Giải Trí

Giải Trí

Nhạc sĩ Phương Uyên quyết tâm 'vạch mặt trùm cuối' team Queen

Phương Vy
Chia sẻ

Không chỉ nhạc sĩ Phương Uyên, ban giám khảo vô cùng tò mò về việc Queen 'ẩn thân' giữa dàn vũ công.

Tại tập 3 The Heroes 2022, đội Queen đã chính thức lộ diện sau một thời gian dài nhận được sự săn đón nồng nhiệt từ một bộ phận khán giả. Nguyên nhân khiến cư dân mạng tò mò chính là việc Queen lựa chọn tạm thời che giấu danh tính nghệ sĩ tham gia, chỉ hé lộ nhà sản xuất chính là Đậu Tất Đạt. Để không làm khán giả thất vọng, Queen đã chiêu đãi khán giả và đông đảo khán giả tiết mục mashup hai ca khúc Ngày chưa giông bãoWaiting For You.

Tại thời điểm khi chưa trình diễn, việc Queen bước ra cùng với trang phục kín đáo và đeo mặt nạ đồng loạt khiến cho ban giám khảo vô cùng thích thú.

Producer Đậu Tất Đạt với tư cách là thành viên trong đội Queen cũng có mặt trong đội biểu diễn.

Anh đã ngỏ lời giới thiệu đội với ban giám khảo: "Tiết mục đầu tiên này giống như là một phần chào sân của tụi em, giới thiệu nhẹ nhàng với mọi người về concept của team em. Ban giám khảo có thể chọn một trong những Queen ở đây, và mọi người làm mọi cách để có thể xác định danh tính thật sự". Concept của nhóm chính là biểu diễn che mặt. 

Nhạc sĩ Phương Uyên quyết tâm 'vạch mặt trùm cuối' team Queen Ảnh 1
Nhạc sĩ Phương Uyên không giấu khỏi sự tò mò về danh tính thật của Queen

Nhạc sĩ Phương Uyên dự đoán người đứng thứ 7 từ phải sang trái chính là Queen. Đích thân cô đã lên sân khấu để quan sát từng thành viên tham gia phần trình diễn, sau đó tác giả Ba con mèo lựa chọn 2 người và yêu cầu tháo mặt nạ. 

Tuy nhiên danh tính người đầu tiên chỉ là một vũ công. Khi người thứ 2 chuẩn bị gỡ mặt nạ, nữ nhạc sĩ ngay lập tức "từ chối".

Nhạc sĩ Phương Uyên quyết tâm 'vạch mặt trùm cuối' team Queen Ảnh 2
Tại màn chào sân, vì nữ nhạc sĩ chưa có phán đoán chính xác nên Queen là nghệ sĩ nào vẫn còn là một "ẩn số" khó đoán tại The Heroes

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng. 

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tòa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN