saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Giải ảo 3 quan niệm sai lầm nhất về các nghệ sĩ K-Pop đến từ Big 3

Theo 아시아경제 + koreaboo
Chia sẻ

Có rất nhiều hiểu lầm về cuộc sống của các nghệ sĩ dưới trướng Big 3. Tuy nhiên, thực tế mà chính người trong cuộc tiết lộ lại không như mọi người vẫn nghĩ.

Chúng có thể khiến bạn bất ngờ.

Có rất nhiều hiểu lầm về các nghệ sĩ thuộc Big 3 (YG Entertainment, JYP Entertainment SM Entertainment) do vị thế cao cả các công ty này. Tuy nhiên, chính các nghệ sĩ cũng có không ít lần phải lên tiếng tiết lộ những “sự thật” gây sốc của công ty. Dưới đây là 3 hiểu lầm lớn nhất về các nghệ sĩ Big 3.

1. “Tất cả các thực tập sinh tại YG Entertainment đều sống sang chảnh”

Trong một tập 24/365 with BLACKPINK, các thành viên BLACKPINK đã khiến nhiều khán giả bị sốc khi tiết lộ về những ngày tháng thực tập của họ khắc nghiệt ra sao.

Jennie cho biết quãng thời gian đó họ không có nhiều tiền, vì thế cả nhóm thường phải ăn trứng bác và mứt dâu.

Hồi đó chúng em không có nhiều tiền. Vì thế chủ yếu chúng em sống nhờ món trứng bác và mứt dâu tây. Ngày nào chúng em cũng có ít nhất một bữa trứng bác kèm dâu tây. – Jennie

Không những vậy, họ còn tiết lộ rằng ký túc xá cũ đầy rết và gián. 

Chúng em sống cùng với lũ gián. – Jennie

2. “Tất cả idol xuất thân từ big 3 đều trở thành các chủ đất giàu có”

Trong một tập Don’t Be Jealous (MBC), cựu thành viên Hyelim của Wonder Girls cởi mở về việc mình để dành được bao nhiêu tiền kể từ lúc cô debut làm idol vào năm 2010.

Tôi có khoảng 150 triệu won (~ 125.000 đô la). Nếu cộng cả số tiền gắn liền với căn nhà, tôi có khoảng 200 triệu won (~ 167.000 đô la). – Hyelim

Hyelim cũng cho biết mọi người thường hiểu lầm rằng các idol bước ra từ Big 3 đều là các chủ đất giàu có.

Không phải trông có vẻ như tôi để dành được quá ít tiền so với thời gian dài làm idol của mình sao? Người ta nghĩ idol nào cũng là chủ đất, và mặc dù tôi cũng là idol, nhưng tôi cũng có định kiến như vậy. – Hyelim

Mặc dù Hyelim là thành viên của Wonder Girls và cũng là idol của JYP Entertainment trong nhiều năm, cô không giàu có như nhiều người vẫn nghĩ.

Các bạn có thể nghĩ rằng một cựu thành viên Wonder Girls sẽ có chút ít của cải, nhưng khi nhóm nhạc thành công với ‘Tell Me’ và ‘Nobody’, tôi không ở trong nhóm. Tôi gia nhập khi Wonder Girls trải qua giai đoạn phát tờ rơi đầy khó khăn ở Mỹ. – Hyelim

3. “Thực tập sinh của SM Entertainment không được phép hẹn hò”

Các công ty K-Pop thường khá nghiêm khắc với thực tập sinh của mình về chuyện hẹn hò, nhiều công ty thậm chí còn chia nam và nữ thực tập sinh riêng để ngăn chặn việc hò hẹn.

Tuy nhiên, SM Entertainment có vẻ như không nghĩ như vậy. Một cựu thực tập sinh của SM Entertainment từng tiết lộ công ty không khuyến khích nhưng cũng không có lệnh cấm hẹn hò rõ ràng nào.

Chia sẻ

Theo

아시아경제 + koreaboo

BÌNH LUẬN