saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Giả Nãi Lượng bị chỉ trích vì quảng cáo cho thương hiệu từng có hành vi kinh doanh trái phép

Phương Vy
Chia sẻ

Giả Nãi Lượng đã chính thức lên tiếng về việc hợp tác với thương hiệu trên.

Vào ngày 16/6 vừa qua, thông tin công ty Giả Nãi Lượng đầu tư có tên là Công nghệ mạng Vạn Hạnh Hàng Châu bị phạt 172.000 NDT (khoảng 600 triệu VNĐ) vì tội trốn thuế làm cho nhiều khán giả không khỏi bất ngờ. Dù nam diễn viên không bị truy cứu trách nhiệm nhưng hình ảnh của anh trong mắt công chúng đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Mới đây, nam tài tử Vẫn Cứ Thích Em tiếp tục vướng vào ồn ào vì nhận quảng cáo cho một thương hiệu từng có hành vi kinh doanh trái phép. Ngoài ra, thương hiệu này còn từng khiến nhiều sinh viên gặp khó khăn bởi dịch vụ cho vay tiền với lãi suất cao.

Giả Nãi Lượng bị chỉ trích vì quảng cáo cho thương hiệu từng có hành vi kinh doanh trái phép Ảnh 1
Hình ảnh của Giả Nãi Lượng

Cụ thể, Giả Nãi Lượng đã livestream quảng cáo cho một thương hiệu trong khoảng 16 tiếng đồng hồ, cùng với mức doanh thu khoảng hàng trăm triệu tệ. Tuy nhiên theo trang 163, buổi livestream này đã vấp phải sự phản đối và phẫn nộ từ công chúng. Đứng trước luồng ý kiến của công chúng, vào tối ngày 26/7 Giả Nãi Lượng đã lên tiếng xin lỗi khán giả: "Bản thân tôi đã sơ sót khi không tìm hiểu kỹ lịch sử hoạt động của công ty. Ngay khi phát hiện sự việc tôi đã chấm dứt hợp đồng với thương hiệu. Tôi cảm thấy hổ thẹn và xin lỗi vì sự chủ quan của mình. Cảm ơn mọi người đã giám sát và nhắc nhở, sau này tôi sẽ cẩn thận hơn khi hợp tác với các nhãn hàng".

Giả Nãi Lượng bị chỉ trích vì quảng cáo cho thương hiệu từng có hành vi kinh doanh trái phép Ảnh 2
Dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng làn sóng phẫn nộ của công chúng đối với nam diễn viên không có dấu hiệu thuyên giảm

Cách đây nhiều năm trước, CEO của thương hiệu trên từng tạo ra một trang web cho sinh viên vay tiền với mức lãi suất lên tới 36%. Nhiều sinh viên lao đao, bỏ dở việc học vì không thể trả được nợ vì lãi suất quá cao. Sau lùn xùm về hình thức kinh doanh được nhiều người ví von như vay nặng lãi, vào năm 2015-2016 công ty của thương hiệu trên đã bị cấm hoạt động.

Ngoài ra một blogger tiết lộ Giả Nãi Lượng khi tham gia mảng livestream sẽ nhận được thù lao đáng mơ ước. Cụ thể với một giờ phát sóng, nam diễn viên ngay lập tức bỏ túi 2 triệu NDT (khoảng 6,9 tỷ VNĐ). Bất chấp bị khán giả chỉ trích vì mải mê công việc livestream, anh vẫn tích cực hoạt động và kiếm được bộn tiền.

Giả Nãi Lượng bị chỉ trích vì quảng cáo cho thương hiệu từng có hành vi kinh doanh trái phép Ảnh 3
Nhiều khán giả thậm chí còn yêu cầu Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc (NRTA) điều tra Giả Nãi Lượng vì những bê bối trong thời gian qua

Xem thêm: Ngọc Quyên: 'Tôi đổi họ theo chồng, mọi thứ cũng thay đổi từ đó'

Xem thêm clip: Tin Hot Showbiz | Võ Hoàng Yến và điểm yếu chí tử " Tôi sẽ suy sụp nếu mất điều này"

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN