Giải Trí

Gia Hành còn lại gì nếu như Địch Lệ Nhiệt Ba và Chúc Tự Đan kết thúc hợp đồng?

Theo Sohu
Chia sẻ

Nếu Địch Lệ Nhiệt Ba và Chúc Tự Đan cùng ra đi thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến Gia Hành.

Khi nói đến những nghệ sĩ nổi tiếng nhất của Gia Hành thì ngoài Dương Mịch chỉ có mỗi Địch Lệ Nhiệt Ba. Bên cạnh hai người đẹp này thì Chúc Tự Đan cũng là một ngôi sao khá nổi bật, nhất là khi cô tạo được tiếng vang trong bộ phim Ỷ thiên đồ long ký vào năm ngoái. Thời gian gần đây, có thông tin cho biết hợp đồng của Địch Lệ Nhiệt Ba và Chúc Tự Đan sắp hết hạn, có khả năng họ sẽ tìm đến công ty mới. Vậy nếu như hai người họ ra đi thì Gia Hành sẽ còn lại những gì?

Địch Lệ Nhiệt Ba
Chúc Tự Đan

Dương Mịch sẽ phải tự gồng gánh công ty

Khi thành lập công ty Gia Hành vào năm 2013, Dương Mịch cũng đã phải bắt đầu từ con số 0, ký hợp đồng cùng với những ngôi sao trẻ và từ từ nâng đỡ họ. Sau 4 năm, Dương Mịch đã đưa Địch Lệ Nhiệt Ba từ một diễn viên ít tên tuổi trở thành ngôi sao hàng đầu Cbiz, độ nổi tiếng và chủ đề không hề kém đàn chị. Tuy nhiên trong hai năm trở lại đây, mối quan hệ của Địch Lệ Nhiệt Ba và Gia Hành được cho là “bằng mặt không bằng lòng” khi tài nguyên (dự án) công ty cho cô đều rất hạn chế, chất lượng không cao và nữ diễn viên phải tự liên hệ bên ngoài. Không chỉ bị “vắt kiệt sức lao động” mà Gia Hành còn được cho là yêu cầu Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn dắt người mới, cô từ chối điều này và đã đánh mất không ít tài nguyên.

Ngoài Dương Mịch thì Địch Lệ Nhiệt Ba chính là trụ cột quan trọng của Gia Hành. Nếu như Địch Lệ Nhiệt Ba và rồi sau đó có Chúc Tự Đan rời đi thì toàn bộ gánh nặng của Gia Hành sẽ đặt hết vào vai của Dương Mịch. Lúc này cô sẽ gần như bắt đầu lại mọi thứ, phải dẫn dắt người mới và tìm ra một “Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp theo”. Điều này đối với Dương Mịch rất khó khăn, nhất là trong hai năm trở lại đây, sự nghiệp của người đẹp Cổ kiếm kỳ đàm đã tụt dốc và không còn ở thời hoàng kim nữa.

Dương Mịch sẽ khó mà tìm được "Địch Lệ Nhiệt Ba thứ hai".

Dàn diễn viên khác không đủ chống đỡ cho Gia Hành

Trên thực tế thì sự nghiệp của các diễn viên khác dưới trướng Gia Hành như Cao Vỹ Quang, Hoàng Mộng Oánh, Trương Vân Long, Trương Bân Bân đều phát triển ở mức trung bình khá, họ có tài nguyên nhưng không thể tỏa sáng được. Nếu như Hoàng Mộng Oánh “chìm nghỉm” thì Cao Vỹ Quang, Trương Vân Long chỉ được chú ý khi có phim lên sóng, sau đó nhiệt độ cùng chủ đề sẽ tụt giảm rất nhanh. Trong khi đó, Trương Bân Bân dường như được Gia Hành ưu ái hơn chút ít khi diễn chính Bạo phong nhãn với Dương Mịch và Tư Đằng với Cảnh Điềm, tuy nhiên khả năng nổi đình nổi đám của anh cũng rất nhỏ.

Ngoài những ngôi sao trên thì Gia Hành còn ký với rất nhiều gương mặt mới và họ đều chưa có thành tựu nào trong sự nghiệp cũng như không được khán giả nhớ đến. Nếu như Địch Lệ Nhiệt Ba cùng Chúc Tự Đan thật sự rời đi thì Dương Mịch sẽ phải tự gồng gánh Gia Hành, trong khi những ngôi sao khác đều không đủ sức để chống đỡ cho công ty. Điều này có lẽ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vị thế của Gia Hành trong làng giải trí về sau.

Chia sẻ

Theo

Sohu

Tin mới nhất