saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Giả giọng Chi Pu, Hòa Minzy hát 'Anh ơi ở lại'

Phước Xuyên
Chia sẻ

Dân mạng tranh cãi nảy lửa trước khoảnh khắc Hòa Minzy giả giọng Chi Pu hát hit "Anh ơi ở lại”.

Mới đây, trên MXH lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Hòa Minzy nhái giọng Chi Pu hát một đoạn của ca khúc Anh ơi ở lại nhưng gặp sự cố khiến dân tình chú ý. 

Nhái giọng Chi Pu, Hòa Minzy hát 'Anh ơi ở lại' chênh phô, fan tranh cãi thiếu chuyên nghiệp Ảnh 1
Nhái giọng Chi Pu, Hòa Minzy hát 'Anh ơi ở lại' chênh phô, fan tranh cãi thiếu chuyên nghiệp Ảnh 2

Theo những hình ảnh được ghi lại, có thể thấy, khán giả xung quanh đều hô hào "Chi Pu! chi Pu!..." nhưng người đứng trên sân khấu thực tế lại là Hòa Minzy. Trình diễn được một đoạn của bản hit Anh ơi ở lại mang đến tiếng cười cho khán giả xung quanh, giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp bất ngờ dừng lại và chia sẻ cô sợ bị "bóc phốt".

Khoảnh khắc Hòa Minzy nhái giọng Chi Pu hát Anh ơi ở lại chênh phô gây cười cho khán giả bên dưới sân khấu.

Hầu hết netizen đều tỏ thái độ bất bình trước màn "giả giọng" không đúng chỗ của Hòa Minzy và bênh vực Chi Pu: "Không phải fan Chi Pu nhưng cùng là người trong nghề thì làm vậy không vui lắm"; "Lấy sự cố gắng nỗ lực của người khác ra làm trò đùa thì chịu"; Chị Hòa làm vậy thì quá đáng rồi, dù sao đi nữa Chi Pu cũng đầu tư tâm huyết vào MV",...

Đây không phải là lần đầu tiên Hòa Minzy "nhái giọng" của nghệ sĩ. Trước đó, cô nàng cũng gây chú ý khi có màn giả giọng Phương Thanh hát ca khúc Đêm lao xao. Tuy nhiên, trong trường hợp với Chi Pu, chính động thái "cười cợt" của khán giả bên dưới đã gây nên luồng tranh cãi dữ dội.

Nhái giọng Chi Pu, Hòa Minzy hát 'Anh ơi ở lại' chênh phô, fan tranh cãi thiếu chuyên nghiệp Ảnh 6
Nhái giọng Chi Pu, Hòa Minzy hát 'Anh ơi ở lại' chênh phô, fan tranh cãi thiếu chuyên nghiệp Ảnh 7

Thời gian vừa qua dù có nhiều sản phẩm âm nhạc hit đứng Top Trending nhưng giọng hát live của Chi Pu vẫn còn nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Mặc dù vậy không thể phủ nhận sự đầu tư của cô nàng trong các sản phẩm âm nhạc.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

BÌNH LUẬN