Giải Trí

Gia đình tiễn đưa Vlogger Brittanya Karma về nơi an nghỉ

Diên Vỹ
Chia sẻ

Brittanya Karma đã qua đời sau 1 thời gian chống chọi với Covid-19.

Brittanya Karma không phải là một cái tên quá xa lạ. Cô từng tham gia 1 chương trình truyền hình thực tế tại Việt Nam cũng như có cơ hội hợp tác với 1 số nghệ sĩ trong nước. Trước đó, sau 1 thời gian chống chọi với Covid-19, Karma đã qua đời.

Gia đình tiễn đưa Vlogger Brittanya Karma về nơi an nghỉ Ảnh 1

Mặc dù đã qua đời từ cuối tháng 11, thế nhưng tới nay gia đình mới làm lễ đưa tang. Hình ảnh trong lễ tang của nữ blogger đã nhận được nhiều sự chú ý. Mẹ của cô đã không cầm được nước mắt trong giờ phút chia xa con gái, hình ảnh này thực sự khiến nhiều người đau lòng.

Gia đình tiễn đưa Vlogger Brittanya Karma về nơi an nghỉ Ảnh 2

Lễ tang của Karma được diễn ra tại một nhà mai táng ở Đức. Trong suốt buổi lễ, có khoảng 60 người đã tới thắp hương, tiễn đưa cô nàng xấu số. Những người tới viếng thăm đều đeo khẩu trang, tuân thủ đúng quy định do Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp.

Gia đình tiễn đưa Vlogger Brittanya Karma về nơi an nghỉ Ảnh 3
Gia đình tiễn đưa Vlogger Brittanya Karma về nơi an nghỉ Ảnh 4

Được biết thi thể của Karma sẽ được hỏa táng. Sau đó, tro cốt của cô sẽ được thả xuống biển.

Gia đình tiễn đưa Vlogger Brittanya Karma về nơi an nghỉ Ảnh 5

Karma nổi tiếng trên MXH bắt đầu bằng những clip nói tiếng Việt. Giọng "lơ lớ" cùng với cách kể chuyện hài hước của cô đã ghi điểm trong lòng khán giả. Nữ Vlogger luôn luôn đem đến những nguồn năng lượng tích cực tới mọi người, những video của cô luôn đem lại nhiều nụ cười. Sự ra đi đột ngột của Karma khiến nhiều người bàng hoàng. Cho tới những giây phút cuối cùng chống chọi với Covid-19, Karma vẫn vô cùng lạc quan.

 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin mới nhất