Giải Trí

Khoảnh khắc đón Noel đầy tiếng cười của gia đình Lý Hải – Minh Hà

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Đón chào lễ Giáng sinh, gia đình Lý Hải háo hức chuẩn bị, trang trí nhà cửa lộng lẫy.

Nhân dịp cuối tuần, vợ chồng Lý Hải đã đi mua đồ trang trí cây thông Noel và cùng nhau ghi lại bức ảnh cùng các con. Sau một năm lao động chăm chỉ, dịp lễ cuối năm là thời khắc để Lý Hải - Minh Hà dành thời gian ở bên các con.

Giáng sinh là một trong những lễ hội đặc biệt của năm. Thế nên, vợ chồng Lý Hải không ngại chi tiền khủng để trang hoàng cho ngôi nhà của mình thêm lộng lẫy. Để trang hoàng cho một cây thông cỡ lớn cùng với số lượng vật trang trí đi kèm, tổng giá trị có thể lên đến hơn chục triệu, thậm chí là trăm triệu đồng.

Khoảnh khắc đón Noel đầy tiếng cười của gia đình Lý Hải – Minh Hà Ảnh 1
Nhân dịp cuối tuần, vợ chồng Lý Hải đã đi mua đồ trang trí cây thông Noel.
Khoảnh khắc đón Noel đầy tiếng cười của gia đình Lý Hải – Minh Hà Ảnh 2
Đây là thời khắc để Lý Hải - Minh Hà dành thời gian ở bên các con.
Khoảnh khắc đón Noel đầy tiếng cười của gia đình Lý Hải – Minh Hà Ảnh 3
Giáng sinh là một trong những lễ hội đặc biệt của năm. Thế nên, vợ chồng Lý Hải không ngại chi tiền khủng để trang hoàng cho ngôi nhà của mình.

Ông bố 4 con quan niệm rằng, bố mẹ phải dạy con những kỹ năng, vốn sống để vững bước khi ra xã hội thay vì cho con tiền bạc, cuộc sống xa hoa. Chính vì thế, nhân dịp sinh nhật bé 7 tuổi của bé Sunny vừa qua cả gia đình quyết định hóa thân vào những người thợ làm bánh để các con có thêm dịp trải nghiệm thêm kỹ năng sống.

Lý Hải thổ lộ: "Từ khi có thêm con cái, Lý Hải bớt đi một phần công việc để về nhà gần gũi vợ con nhiều hơn. Tôi muốn ở bên con để theo dõi sự trưởng thành cũng như cho các con điểm tựa vững chắc của người cha trong gia đình”.

Khoảnh khắc đón Noel đầy tiếng cười của gia đình Lý Hải – Minh Hà Ảnh 4
Cuộc hôn nhân của Lý Hải – Minh Hà luôn nhận được sự chú ý từ khán giả.
Khoảnh khắc đón Noel đầy tiếng cười của gia đình Lý Hải – Minh Hà Ảnh 5
Lý Hải – Minh Hà kết hôn vào năm 2010, sau đó lần lượt sinh 4 bé.

Cuộc hôn nhân của Lý Hải – Minh Hà luôn nhận được sự chú ý từ khán giả. Trải qua chặng đường gần 11 năm bên nhau, cặp đôi xây dựng một gia đình hạnh phúc cùng 4 nhóc tỳ xinh xắn, đáng yêu: Rio (Nguyễn Hạo Nhiên), Cherry (Nguyễn Hà Hải My), Sunny (Nguyễn Tuệ Minh) và Mio (Nguyễn Phi Phong). Cặp đôi Lý Hải – Minh Hà luôn mang đến những cái nhìn tích cực tuy đều là người nổi tiếng nhưng cả hai vợ chồng đều sống rất gần gũi giản dị.

Khoảnh khắc đón Noel đầy tiếng cười của gia đình Lý Hải – Minh Hà Ảnh 6
Vợ chồng Lý Hải tiết lộ, phải dạy con những kỹ năng, vốn sống để vững bước khi ra xã hội thay vì cho con tiền bạc, cuộc sống xa hoa.
Khoảnh khắc đón Noel đầy tiếng cười của gia đình Lý Hải – Minh Hà Ảnh 7
Minh Hà ngày càng trẻ ra mặc dù đã trải qua 4 lần sinh.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất