Giải Trí

Giải Trí

Gia đình Hoa Dâm Bụt 'tái hợp', sẵn sàng làm điều đặc biệt cho khán giả

Minh Ngọc
Chia sẻ

Không chỉ có gia đình Hoa Dâm Bụt là Hòa Minzy - Đức Phúc - Erik mà nhiều nghệ sĩ đình đám khác như Tóc Tiên, Isaac,... cũng sẽ cùng nhau làm nên những điều vô cùng đặc biệt.

Nhắc đến những hội bạn thân đình đám của Vbiz không thể không nhắc đến gia đình Hoa Dâm Bụt gồm những nghệ sĩ đình đám như Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik. 

Gia đình Hoa Dâm Bụt 'tái hợp', sẵn sàng làm điều đặc biệt cho khán giả Ảnh 1

Sau thời gian dài tập trung cho những dự án riêng lẫn cuộc sống cá nhân, các thành viên trong gia đình Hoa Dâm Bụt mới đây đã cùng nhau xuất hiện trong một dự án âm nhạc nằm trong chuỗi hoạt động của giải thưởng uy tín Làn Sóng Xanh.

Gia đình Hoa Dâm Bụt 'tái hợp', sẵn sàng làm điều đặc biệt cho khán giả Ảnh 2
Ca sĩ Hòa Minzy.
Gia đình Hoa Dâm Bụt 'tái hợp', sẵn sàng làm điều đặc biệt cho khán giả Ảnh 3
Ca sĩ Đức Phúc.
Gia đình Hoa Dâm Bụt 'tái hợp', sẵn sàng làm điều đặc biệt cho khán giả Ảnh 4
Ca sĩ Erik.

Theo đó để kỷ niệm 25 năm giải thưởng này ra đời, chương trình đã công bố chuỗi hoạt động bao gồm một album âm nhạc, một concert và một bộ phim tài liệu. Trong đó, hoạt động đầu tiên chính là album âm nhạc mang tên 90sHITS00sVIBES.

Không chỉ có gia đình Hoa Dâm Bụt mà dự án lần này còn có sự góp mặt của loạt sao đình đám khác như Tóc Tiên, Bích Phương, Isaac, Miu Lê, Văn Mai Hương, Trọng Hiếu, Amee, Hoàng Dũng, Ali Hoàng Dương, JSol, Wren Evans, Juky San, Hoàng Duyên, GreyD và khách mời Thu Phương.

Gia đình Hoa Dâm Bụt 'tái hợp', sẵn sàng làm điều đặc biệt cho khán giả Ảnh 5
Những nghệ sĩ sẽ cùng tham gia vào dự án âm nhạc đặc biệt lần này.

Được biết từ khâu lên ý tưởng cho đến nội dung album, việc chọn lựa các ca sĩ tham gia đã được bắt đầu từ cách đây tận 2 năm. 

Không những thế hàng loạt producer hàng đầu như Lê Thanh Tâm, Nguyễn Hải Phong, Tiên Cookie, DuongK, Khắc Hưng, TDK, Only C, Châu Đăng Khoa, Hứa Kim Tuyền, DTAP cũng xuất hiện trong dự án, hứa hẹn sẽ cùng nhau tạo nên những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất cho khán giả.

Gia đình Hoa Dâm Bụt 'tái hợp', sẵn sàng làm điều đặc biệt cho khán giả Ảnh 6
Nhạc sĩ - Nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Hải Phong.
Gia đình Hoa Dâm Bụt 'tái hợp', sẵn sàng làm điều đặc biệt cho khán giả Ảnh 7
Những nhà sản xuất âm nhạc DTAP.

Được biết ở album kỷ niệm 25 năm của Làn Sóng Xanh, mỗi producer sẽ kết hợp cùng 1 hoặc 1 team ca sĩ lựa chọn một màu sắc âm nhạc riêng, cùng nhau làm việc kỹ lưỡng và đầu tư chất xám trong một quá trình dài để tạo ra những tác phẩm độc đáo với một không khí hoàn toàn mới mẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN