saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Gia đình David Beckham đâm đơn kiện nhà hàng xóm gây ồn 10 tiếng mỗi ngày vì... bận sửa nhà

Migi
Chia sẻ

Căn nhà 39 triệu USD của gia đình nhà Beckham liên tục bị quấy rầy bởi tiếng ồn liên tục từ 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều khiến các thành viên vô cùng bức xúc.

Được biết, căn biệt thự bên cạnh nhà Beckham ở phía Tây London, dưới quyền sở hữu của ông Edward Harris đang tiến hành sửa chữa. Điều này khiến các thành viên trong gia đình cựu ngôi sao bóng đá thế giới cảm thấy vô cùng bức xúc vì đối mặt với tiếng ồn liên tục 10 tiếng mỗi ngày.

Gia đình David Beckham đâm đơn kiện nhà hàng xóm gây ồn 10 tiếng mỗi ngày vì... đang bận sửa nhà Ảnh 1
Gia đình David Beckham đâm đơn kiện nhà hàng xóm gây ồn 10 tiếng mỗi ngày vì... đang bận sửa nhà

Trước đó, vào đầu năm nay, nhà người hàng xóm đã bắt đầu dựng giàn giáo để chuẩn bị sửa nhà. Tuy nhiên, việc làm vấp phải phản đối của những hộ gia đình giàu có xung quanh vì lo ngại điều đó sẽ ảnh hưởng đến quyền riêng tư của họ.

Cụ thể, nhà Beckham cho rằng kiến trúc sư của nhà hàng xóm đang muốn xây dựng một khu vực sân hoàn toàn mới gồm cả ban công ở tầng 1, nơi có thể nhìn thấy vườn sau nhà họ.

Gia đình David Beckham đâm đơn kiện nhà hàng xóm gây ồn 10 tiếng mỗi ngày vì... đang bận sửa nhà Ảnh 2
Căn nhà của gia đình trị giá 39 triệu USD.

Họ lo lắng rằng kiến ​​trúc sư hàng xóm của họ đang tạo ra một khu vực sân hoàn toàn mới bao gồm cả ban công ở tầng một, có thể nhìn ra vườn sau của họ. Bên cạnh đó, họ cũng lo ngại rằng ánh sáng từ mái che lớn mới được xây dựng ở nhà hàng xóm sẽ gây chói mắt và làm hỏng bầu không khí nhà mình.

Gia đình David Beckham đâm đơn kiện nhà hàng xóm gây ồn 10 tiếng mỗi ngày vì... đang bận sửa nhà Ảnh 3

Vào tháng 4, vợ chồng David và Victoria Beckham đã giành chiến thắng trong trận chiến đầu tiên chống lại kế hoạch xây dựng này. Đơn đăng ký sửa nhà của hàng xóm đã bị từ chối do những lời phàn nàn mạnh mẽ từ cặp đôi.

Gia đình David Beckham đâm đơn kiện nhà hàng xóm gây ồn 10 tiếng mỗi ngày vì... đang bận sửa nhà Ảnh 4
Căn nhà từng không được cấp phép sửa chữa vì can thiệp của chính quyền địa phương.

Tuy nhiên, sau đó người hàng xóm đã đệ trình lại một bản kế hoạch mới về cách sửa nhà và đã được thông qua vào tháng 6. Chủ nhà hàng xóm cho biết:“Tôi sửa lại nội thất, xây dựng giếng trời trên mái nhà để trong nhà có ánh sáng tự nhiên. Đồng thời, tôi cũng gắn cửa sổ mới".Bên cạnh đó, phần diện tích mặt bằng cũng được sửa đổi, tăng khu vực sân chơi ngoài sân của căn biệt thự. 

Gia đình David Beckham đâm đơn kiện nhà hàng xóm gây ồn 10 tiếng mỗi ngày vì... đang bận sửa nhà Ảnh 5

Không còn lý do gì để ngăn cản hàng xóm xây nhà, gia đình Beckham đành chấp nhận để công trình bắt đầu đi vào hoạt động. Thế nhưng từ đó đến nay, cả nhà cầu thủ liên tục phải đối mặt với tiếng ồn liên tục từ 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều khiến các thành viên vô cùng bức xúc. Chính vì vậy, cựu cầu thủ một lần nữa nhờ luật sư làm việc.

Gia đình David Beckham đâm đơn kiện nhà hàng xóm gây ồn 10 tiếng mỗi ngày vì... đang bận sửa nhà Ảnh 6

Trong thư khiếu nại có đoạn:"Thân chủ của chúng tôi đã mua bất động sản ở đây vì họ yêu thích phong cách và lịch sử của ngôi nhà cũng như khu vực xung quanh. Tuy nhiên, ông Edward Harris sửa nhà lại làm mất đi vẻ mỹ quan. Chúng tôi mong hội đồng từ chối cấp phép cho ông Harris sửa lại ngôi nhà”.

Gia đình David Beckham đâm đơn kiện nhà hàng xóm gây ồn 10 tiếng mỗi ngày vì... đang bận sửa nhà Ảnh 7

Thực tế, việc gây tiếng ồn ảnh hưởng đến nhà hàng xóm là một điều không nên. Tuy nhiên, khi hàng xóm muốn sửa nhà và được chính quyền cấp phép mà vẫn muốn họ hoạt động trong thầm lặng thì quả là khó khăn.

Mặt khác, chính gia đình nhà Beckham cũng từng bị hàng xóm phàn nàn vào tầm tháng 6 năm nay khi xây dựng cổng lớn và thuê nhiều vệ sĩ riêng 24/24. Họ cho rằng những người dân bình thường ở đây không cần thiết xây cổng lớn, đồng thời cũng chẳng quen với việc những người vệ sĩ dựng lều túc trực hàng ngày trước cửa khu nhà của họ.

Gia đình David Beckham đâm đơn kiện nhà hàng xóm gây ồn 10 tiếng mỗi ngày vì... đang bận sửa nhà Ảnh 8
Hai vợ chồng từng bị phàn nàn vì xây cổng quá to và luôn có bảo vệ dựng lều túc trực trước cửa khu nhà.

Hiện tại, chưa biết cách xử lý của chính quyền địa phương ra sao về vụ việc. Bạn nghĩ sao về cách ứng xử của gia đình nhà Beckham?

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN