Giải Trí

Giải Trí

GD - Jennie không xác nhận hẹn hò: Công chúng có quyền được biết nhưng tôi không có nghĩa vụ cho họ biết!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Bạn bè thân thiết nói Jennie và G-Dragon không giấu giếm mối quan hệ của họ, chỉ là không muốn công khai.

Sáng ngày 24/02, Dispatch khiến làng giải trí chấn động với tin G-Dragon (BIGBANG) và Jennie (BLACKPINK) đang trong mối quan hệ yêu đương, họ bắt đầu được một năm. Đồng thời, Dispatch cũng khui ảnh hẹn hò tại nhà riêng của chàng thủ lĩnh để làm bằng chứng. Đáp lại báo cáo trên, đại diện YG Entertainment phản hồi rằng họ không thể can thiệp vào cuộc sống riêng tư của nghệ sĩ.

Bạn gái cũ Lee Joo Yeon 'khịa' G-Dragon vì hẹn hò Jennie: Dân tình phẫn nộ! Ảnh 1
G-Dragon và Jennie.

Theo báo chí đưa tin, những người bạn thân của Jennie và G-Dragon đều đã biết về mối quan hệ của cặp đôi. Một trong những người bạn của hai ngôi sao đã "mật mí" với SPOTV News: "G-Dragon và Jennie không giấu giếm chuyện hẹn hò. Họ giới thiệu nhau với bạn bè như bạn trai - bạn gái, và đôi khi cả hai đi chơi cùng nhau". Anh ấy nói thêm: "Tôi đoán cả hai chỉ là không muốn chính thức thừa nhận mối quan hệ của mình trong hoàn cảnh hiện tại thôi".

GD - Jennie không xác nhận hẹn hò: Công chúng có quyền được biết nhưng tôi không có nghĩa vụ cho họ biết! Ảnh 2

Một người bạn khác tiết lộ: "Sẽ rất khó để cả hai công khai hẹn hò. Tôi nghĩ họ đều không muốn bị coi là bạn trai và bạn gái của ai đó trong sự nghiệp của mình". Đây không phải là lần đầu tiên G-Dragon dính tin hẹn hò nhưng anh luôn giữ im lặng và không chia sẻ bất cứ thông tin nào trên các mặt báo.

GD - Jennie không xác nhận hẹn hò: Công chúng có quyền được biết nhưng tôi không có nghĩa vụ cho họ biết! Ảnh 3

Trước đây, G-Dragon từng chia sẻ suy nghĩ về việc công khai hẹn hò trên chương trình Radio Star đài MBC. Nam ngôi sao nói: "Tôi có thuyết yêu là chia tay. Tôi rất coi trọng cảm xúc khi yêu. Đây là sở thích cá nhân của tôi, nhưng tôi sẽ không thừa nhận trừ khi bạn gái tôi muốn. Tôi nghĩ cô ấy sẽ bị tổn thương nhiều hơn vì tôi ở cấp bậc của sự nổi tiếng cao hơn. Công chúng có quyền được biết nhưng tôi không có nghĩa vụ phải cho họ biết".

Chuyện tình G-Dragon, Lee Joo Yeon - Jennie chính là bản Hàn của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm và Hải Tú? Ảnh 2

Về những bức ảnh bị paparazzi chụp được, anh nói: "Tôi không thể nhìn thấy máy ảnh. Tôi cũng không quan tâm lắm".

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN