Giải Trí

GC bày tỏ sự thất vọng về cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của thành viên công ty Sơn Tùng

Tha Du - CTV
Chia sẻ

Cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của ekip Sơn Tùng khiến GC thất vọng

Chỉ cách đây không lâu, cộng đồng mạng không ngừng xôn xao khi MV Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP chính thức "bay màu" trên youtube. MV bị dính nghi vấn đạo nhạc từ phía nghệ sĩ GC, và khi nghệ sĩ này liên hệ với ekip của Sơn Tùng thì chính ekip của giọng ca đất Thái Bình đã thừa nhận đạo nhạc.

GC bày tỏ sự thất vọng về cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của thành viên công ty Sơn Tùng Ảnh 1

Tuy nhiên, lùm xùm chưa kết thúc tại đây khi mà mới đây, GC đã một lần nữa tố thành viên của ekip Sơn Tùng làm việc thiếu chuyên nghiệp. Anh chàng cho biết sau khi làm việc với producer của Sơn Tùng, họ đã thừa nhận sử dụng phần beat của R&B All night để tham khảo. Tuy nhiên phần giai điệu, phối khi quá giống nhau nên việc chỉ tham khảo là không có. Đặc biệt, khi sử dụng beat của GC, ekip Sơn Tùng không yêu cầu việc giúp đỡ mà tự ý lấy sử dụng dù đây là việc rất đơn giản. 

GC bày tỏ sự thất vọng về cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của thành viên công ty Sơn Tùng Ảnh 2

Lời tố cao của GC đã cho thấy sự thiếu trách nhiệm trong cách làm việc của ekip Sơn Tùng. Và dù đã nhận sai thì, phía Sơn Tùng vẫn chưa cho GC một lời giải thích hợp lý.

Đặc biệt, thời gian gần đây, GC còn phải nhận sự tấn công trên mạng xã hội từ phía một số thành phần fan quá khích của Sơn Tùng. Điều này khiến GC thêm hoang mang về hành vị và trách nhiệm của fan và xa hơn là Sơn Tùng trong vụ việc lần này. 

GC bày tỏ sự thất vọng về cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của thành viên công ty Sơn Tùng Ảnh 3
GC bày tỏ sự thất vọng về cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của thành viên công ty Sơn Tùng Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Tha Du - CTV

Tin mới nhất