Giải Trí

Gặp tai nạn khi biểu diễn, một nam nghệ sĩ vô tình bị khán giả chỉ trích

Phương Vy
Chia sẻ

Nam nghệ sĩ này đã phải bồi thường cho một vị khán giả sau khi sự cố xảy ra ở khán đài.

Mỗi nghệ sĩ khi đứng trên sân khấu sẽ có nhiều cách khác nhau để khuấy động bầu không khí. Có người sẽ sử dụng các câu nói kêu gọi sự hưởng ứng của khán giả, tuy nhiên một số người lại yêu thích việc đem lại cung bậc cảm xúc cho công chúng. Những màn tương tác của các sao đều luôn nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ phía khán đài.Tuy nhiên mới đây, phản ứng cuồng nhiệt của một nam nghệ sĩ Hàn quốc lại khiến cho nhiều người vô cùng quan ngại. 

Cụ thể cách đây không lâu khi đang biểu diễn trên một sân khấu lớn, rapper Uneducated Kid không khỏi phấn khích và quyết định nhảy xuống dưới khán đài để được đông đảo khán giả đỡ bằng tay. Tuy nhiên không ít người đã lựa chọn lùi lại khu vực anh chàng tiếp đất, kết quả nam nghệ sĩ trẻ gặp phải chấn thương nhẹ và được đội ngũ bảo vệ sân khấu cùng vệ sĩ riêng đưa anh trở lại sân khấu.

Gặp tai nạn khi biểu diễn, một nam nghệ sĩ vô tình bị khán giả chỉ trích Ảnh 1
Hình ảnh của Uneducated Kid, nam nghệ sĩ thu hút sự chú ý của cư dân mạng trong những ngày vừa qua

Được biết nam rapper này thường xuyên thực hiện hành động mạo hiểm trên nhằm tạo ra sự tương tác với khán giả. Hiện tại ở khắp diễn đàn lớn nhỏ cư dân mạng vẫn không ngừng xôn xao bàn tán về thói quen của Uneducated Kid. Một bộ phận khán giả thẳng thắn cho rằng việc rapper này tùy hứng khi đứng trên sân khấu sẽ vô tình gây ra những hậu quả không thể lường trước.

Gặp tai nạn khi biểu diễn, một nam nghệ sĩ vô tình bị khán giả chỉ trích Ảnh 2
Ê-kíp đã nhanh chóng hỗ trợ nam rapper khi anh chàng ngã ở khán đài

Về thiệt hại sau khi gặp phải sự cố trên, phía nam nghệ sĩ phải đền bù 6 nghìn NDT (tương đương 20 triệu đồng) cho một người hâm mộ. Vì trong quá trình thực hiện cú nhảy, anh chàng đã vào người này làm vỡ điện thoại di động. Điều khiến một bộ phận khán giả sợ hãi chính là nơi tiếp đất của Uneducated Kid ở gần hàng rào chắn bằng sắt ngăn cách khán giả và sân khấu.

Gặp tai nạn khi biểu diễn, một nam nghệ sĩ vô tình bị khán giả chỉ trích Ảnh 3
Đông đảo khán giả đều mong muốn nam rapper sẽ rút kinh nghiệm để tránh sự cố đáng tiếc xảy ra ở những sân khấu tiếp theo

Xem thêm: Phản ứng của cư dân mạng khi Chi Pu tuyên bố 'tạm dừng' việc ca hát

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất