Giải Trí

Gần 50 nghệ sĩ tề tựu tại buổi họp báo The Champion - Nhà Vô Địch

Thanh Huy
Chia sẻ

Trong không gian sang trọng, đẳng cấp của The Adora Dynasty, gần 50 nghệ sĩ đã có dịp cùng nhau ghi dấu lại khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình The Champion - Nhà Vô Địch.

Thành phố Hồ Chí Minh đang trong giai đoạn bình thường mới. Không chỉ ở những lĩnh vực khác, thị trường giải trí cũng bắt đầu nhộn nhịp nhân dịp cuối năm. Mới đây, sự kiện họp báo ra mắt chương trình The Champion - Nhà Vô Địch đã diễn ra tại The Adora Dynasty (Số 1A, Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1)

Gần 50 nghệ sĩ tề tựu tại buổi họp báo The Champion - Nhà Vô Địch Ảnh 1
Gần 50 nghệ sĩ tề tựu tại buổi họp báo The Champion - Nhà Vô Địch Ảnh 2

Tại sự kiện họp báo, gần 50 nghệ sĩ đã tề tựu, chia sẻ quá trình tham gia The Champion - Nhà Vô Địch cũng như tiết lộ những dự án sắp tới, có thể kể đến như: Đạo diễn Lê Thanh Sơn, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Quỳnh Thư, Cao Thái Hà, Thùy Anh, Phan Ngân, Thiên Vương, Nguyễn Văn Chung, Ngọc Tình, Mai Ngô, B Trần, Hữu Thanh Tùng, Lợi Trần, Nhật Kim Anh, Vũ Ngọc Anh, Cường Seven, Hải Nam, Diệp Bảo Ngọc, Xuân Phúc, NSƯT Mỹ Uyên, Ali Hoàng Dương, Trịnh Thảo, ICD, Weeza, Tùng Min, Pông Chuẩn, HLV Nguyễn Trần Duy Nhất, HLV Trần Văn Thảo, Nhâm Phương Nam, Châu Tuyết Vân, Hùng Phạm, Gi A Nguyễn…

Gần 50 nghệ sĩ tề tựu tại buổi họp báo The Champion - Nhà Vô Địch Ảnh 3

Được biết, buổi họp báo The Champion - Nhà Vô Địch được tổ chức tại The Adora Dynasty - Đây là chuỗi trung tâm hội nghị đẳng cấp thuộc Đông Phương Group. Với không gian mang đậm chất Châu Âu sang trọng, lộng lẫy cùng các dịch vụ đạt chuẩn 5 sao, sự kiện trở nên ấn tượng và chuyên nghiệp để các nghệ sĩ ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ.

Ngoài ra, The Adora Dynasty tọa lạc ngay trung tâm quận 1 được biết đến như là khu vực giao thương vàng của thành phố, nơi tập trung phần lớn các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam đặt trụ sở chính và văn phòng làm việc, vì vậy The ADORA Dynasty trở thành địa điểm thu hút nhiều doanh nghiệp và đối tác bởi sự thuận tiện, đẳng cấp và sang trọng phù hợp vị thế và thương hiệu của các doanh nghiệp.

Cùng nhìn ngắm lại một số hình ảnh tại sự kiện:

Gần 50 nghệ sĩ tề tựu tại buổi họp báo The Champion - Nhà Vô Địch Ảnh 4
Gần 50 nghệ sĩ tề tựu tại buổi họp báo The Champion - Nhà Vô Địch Ảnh 5
Gần 50 nghệ sĩ tề tựu tại buổi họp báo The Champion - Nhà Vô Địch Ảnh 6
Gần 50 nghệ sĩ tề tựu tại buổi họp báo The Champion - Nhà Vô Địch Ảnh 7
Gần 50 nghệ sĩ tề tựu tại buổi họp báo The Champion - Nhà Vô Địch Ảnh 8
Gần 50 nghệ sĩ tề tựu tại buổi họp báo The Champion - Nhà Vô Địch Ảnh 9

Link website: https://www.theadora.vn/

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Huy

Photo

Gia Giang

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất