saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Gái xinh' Di Di sợ yêu nhưng ngập tràn năng lượng tại Big Song Big Deal

An An
Chia sẻ

Giám khảo Hứa Kim Tuyền mong Di Di có thể đưa nguồn năng lượng của mình vào ca khúc mang âm hưởng ngũ cung.

Mới đây, tập 11 vòng tuyển chọn 2 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã chính thức lên sóng trên kênh YouTube VIVA Network. Một trong những nữ thí sinh được chú ý ở tập 11 là Di Di (tên thật Lê Thị Thanh Thanh).

Di Di mang đến chương trình bài hát Sợ yêu. Khi được ban giám khảo: "Đã yêu nhiều chưa mà lại sợ yêu?", Di Di hài hước trả lời: "Em yêu cũng ít ạ, mới có 9 10 người gì đó". Lời đùa vui của Di Di khiến 2 giám khảo bật cười thích thú. 

'Gái xinh' Di Di sợ yêu nhưng ngập tràn năng lượng tại Big Song Big Deal Ảnh 1
'Gái xinh' Di Di sợ yêu nhưng ngập tràn năng lượng tại Big Song Big Deal Ảnh 2

Bài hát Sợ yêu của cô có giai điệu tươi vui và ca từ trẻ trung. Đồng thời, bài hát còn có sự kết hợp giữa âm hưởng dân gian và hiện đại: "Chạy tình, tình theo. Sợ tình, tình tan. Trao chỉ nụ hôn này, nói đi em đúng hay sai/ Cứ phân vân, phân vân hoài, có nên yêu hay không yêu/ Lỡ trao anh trọn đời anh trao lại tình em là dối lừa..."

Sau khi lắng nghe phần trình diễn của Di Di, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cho hay, thể loại âm nhạc này khá hợp với Di Di. Tuy nhiên, với những bài hát mang tính chất ngũ cung thế này, Châu Đăng Khoa cho rằng Di Di đang hơi "hiền", dẫn đến việc nhạt nhòa.

'Gái xinh' Di Di sợ yêu nhưng ngập tràn năng lượng tại Big Song Big Deal Ảnh 3

Hứa Kim Tuyền thì nhận xét: "Anh ước gì em có thể đưa nguồn năng lượng của em vào ca khúc. Có nghĩa là không phải mình cứ hát bài có tempo nhanh và miệng luôn cười thì bài hát sẽ có năng lượng. Mà năng lượng phải xuất phát từ bên trong bản thân em". 

Hứa Kim Tuyền cũng cho rằng, 2 lần chấm bài của Di Di đều là những ca khúc có tựa dễ bị trùng lặp như Vô tâm, Sợ yêu. Vì thế, nhạc sĩ khuyên Di Di nên chơi chữ và làm tiêu đề bài hát đặc biệt hơn. 

Sau khi lắng nghe sự nhận xét của ban giám khảo, Di Di cho hay cô đã thoải mái hơn nhiều và thấy những lời góp ý rất cần thiết để cô phát triển hơn trong tương lai.  

Cùng bình chọn cho Di Di và các thí sinh khác tại vòng tuyển chọn Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal để nhận về loạt giải thưởng hấp dẫn!

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime 

#ButPhaTuHomNay

THỂ LỆ BÌNH CHỌN

Bình chọn cho các thí sinh được yêu thích nhất qua 3 vòng tuyển chọn của chương trình Bài Hát Hay Nhất 2022.

Cổng bình chọn sẽ được mở trên ứng dụng VPBank NEO hoặc website Saostar.vn bắt đầu từ ngày 28/7/2022. 

- Vòng 1 mở cổng bình chọn từ ngày 28/7/2022 - 21/8/2022 

- Vòng 2 mở cổng bình chọn từ ngày 28/8/2022 - 14/9/2022 

- Vòng 3 mở cổng bình chọn từ ngày 18/9/2022 - 28/9/2022 

GIẢI THƯỞNG: 

+ Giải thưởng cho khán giả: 10 khán giả may mắn mỗi tập mỗi người sẽ nhận được quà tặng là 01 Tài Khoản Số Đẹp VPBank trị giá 2.000.000 VNĐ

+ Giải thưởng cho thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn sau mỗi vòng có trị giá 20.000.000 VNĐ

* Lưu ý: 

Tại mỗi tập bình chọn: Mỗi tài khoản của khán giả có thể bình chọn cho nhiều thí sinh nhưng chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 thí sinh. Khán giả có thể tiếp tục bình chọn khi tập phát sóng tiếp theo được công bố.

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời