Giải Trí

'Sáng tạo doanh 2021': 'Gà nhà' Dương Mịch bị loại khỏi top 7, người không muốn debut lại vào top

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Châu Kha Vũ - "gà nhà" Dương Mịch không trụ vững ở chương trình giải trí "Sáng tạo doanh 2021".

Gần đây, cộng đồng mạng đã cùng nhau thảo luận về vấn đề xếp hạng của Sáng tạo doanh 2021 và hashtag "Bảng xếp hạng Sáng tạo doanh" nhanh chóng thu hút hơn 6,9 tỷ lượt tìm kiếm và hơn 3,5 triệu lượt bình luận. 

Nhiều cư dân mạng đã chia sẻ rằng vòng loại trừ lần ba của Sáng tạo doanh 2021 có nhiều thay đổi bất ngờ, họ bắt đầu bàn tán xem rằng bảng xếp hạng này có hợp lý hay không. Theo nguồn tin cho biết, hạng nhất đến hạng mười một lần lượt là: Lưu Vũ, Mika, Santa, Rikimaru, Patrick, Caelan, Lâm Mặc, Châu Kha Vũ, Trương Gia Nguyên, NineLelush

Sau khi danh sách này được đăng tải, từ khóa "Phản ứng của Lelush khi biết mình trong vị trí debut" và hình ảnh "bất lực" của anh đã xuất hiện tên trang mạng xã hội. 

Lelush
Lelush sau khi nghe xếp hạng của bản thân

Trong vòng loại trừ lần hai, Châu Kha Vũ - thực tập sinh đến từ công ty giải trí Gia Hành Thịnh Thế và là "gà nhà" Dương Mịch đã chiếm được vị trí đầu tiên và đứng nhất với sự bất ngờ của các học viên khác. Nhưng nếu thông tin trên là thật thì Châu Kha Vũ chỉ đứng nhất duy nhất một lần và bị Lưu Vũ "đá bay" khỏi top một trong một cái chớp mắt.  

Châu Kha Vũ 
Lưu Vũ 
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất