Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

'Gà cưng' Sơn Tùng phát ngôn đầy ẩn ý giữa lúc drama 'trà xanh' comeback

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Kay Trần là nhân vật bị 'réo tên' nhiều không kém sau chủ tịch Sơn Tùng trong vụ drama 'trà xanh'.

Mới đây, Kay Trần có động thái gây chú ý khi đăng đoạn clip ngắn trình diễn tại một sự kiện gần đây kèm dòng chú thích đầy ẩn ý: "Suy cho cùng cũng chỉ là những lời hứa. Tổn thương nhất vẫn là người giữ lại". Nhiều ý kiến cho rằng dòng trạng thái của Kay Trần liên quan đến drama "trà xanh". Một bộ phận netizen lại khẳng định nam ca sĩ chỉ đang truyền tải nội dung, thông điệp ca khúc anh trình diễn. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là suy đoán của cộng đồng mạng mà chưa được người trong cuộc lên tiếng phản hồi.

'Gà cưng' Sơn Tùng phát ngôn đầy ẩn ý giữa lúc drama 'trà xanh' comeback Ảnh 1
"Gà cưng" Sơn Tùng bất ngờ chia sẻ đầy ẩn ý, nhắc đến "sự tổn thương" giữa lúc drama trà xanh bị khơi lại?
 

Trước đó, việc Kay Trần trở thành nam nghệ sĩ đầu quân vào công ty M-TP Entertainment cũng được một bộ phận người hâm mộ đặt nghi vấn từ trước. Bởi còn nhớ Sky Tour năm 2019, Kay Trần cũng là một trong những khách mời đặc biệt có mặt trong sự kiện này. Thế nhưng, hoá ra thời điểm "nên duyên" của hai chàng trai sinh năm 1994 còn lâu hơn thế, cụ thể là từ tận... 7 năm trước. 

'Gà cưng' Sơn Tùng phát ngôn đầy ẩn ý giữa lúc drama 'trà xanh' comeback Ảnh 2
Ngày 24.7.2020, Kay Trần chính thức được M-TP Entertainment của Sơn Tùng M-TP công bố là nghệ sĩ đầu tiên trực thuộc công ty.
'Gà cưng' Sơn Tùng phát ngôn đầy ẩn ý giữa lúc drama 'trà xanh' comeback Ảnh 3
Giữa ồn ào, Hải Tú giữ thái độ im lặng. 

Về drama "trà xanh" sau hơn 10 tháng im hơi lặng tiếng, Hải Tú bất ngờ tái xuất sau khi vướng nghi vấn là người thứ 3 "chen chân" vào mối quan hệ giữa "Chủ tịch" và bạn gái cũ. Tuy nhiên, sự trở lại của cô không chỉ kéo theo nhiều đồn đoán mà những tình tiết liên quan cũng dần được hé lộ. Trước sự việc này, nếu như Hải Tú vẫn giữ nguyên thái độ im lặng dù là cái tên bị "réo gọi" nhiều nhất. Theo đó, bộ ba "châm ngòi" cho drama ngày nào là Linh Ngọc Đàm, Xoài Non và Thanh Trần đều lên tiếng xin lỗi chỉ trong 1 buổi chiều khiến cho cõi mạng "dậy sóng".

'Gà cưng' Sơn Tùng phát ngôn đầy ẩn ý giữa lúc drama 'trà xanh' comeback Ảnh 4
Bộ ba khơi dậy drama "trà xanh".
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phạm Quỳnh Thương - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ