Giải Trí

Giải Trí

Đăng ảnh BigBang vào 'giờ thiêng' đầu năm mới: G-Dragon khiến fan xúc động vỡ òa khi ám chỉ 5 người là 1

Migi
Chia sẻ

Trưởng nhóm G-Dragon luôn hết lòng quan tâm đến các thành viên BigBang và dành cho fan món quà ý nghĩa nhất dịp đầu năm mới 2021.

Năm cũ đã qua nhường chỗ cho một năm mới với bao điều ấm áp, an lành và hi vọng. Để chào đón 2021, chàng trưởng nhóm G-Dragon khiến fan vô cùng xúc động khi đăng tải một bức ảnh cũ với đầy đủ 5 thành viên của BigBang ngay trong ngày mùng 1 đầu năm.

Đăng ảnh BigBang vào 'giờ thiêng' đầu năm mới: G-Dragon khiến fan xúc động vỡ òa khi ám chỉ 5 người là 1 Ảnh 1
Đăng ảnh BigBang vào 'giờ thiêng' đầu năm mới: G-Dragon khiến fan xúc động vỡ òa khi ám chỉ 5 người là 1

Cụ thể, đây là bức hình chụp 5 cánh tay nắm chặt nhau của 5 thành viên BigBang trong một sự kiện cách đây nhiều năm. Đặc biệt, G-Dragon còn lựa chọn "giờ thiêng" đúng 1h11 phút sáng ngày 1/1/2021 để cập nhật bài đăng đầu tiên trong năm mới. Con số như ngầm ám chỉ cả 5 thành viên của BigBang sẽ mãi mãi gắn bó như một.

Đăng ảnh BigBang vào 'giờ thiêng' đầu năm mới: G-Dragon khiến fan xúc động vỡ òa khi ám chỉ 5 người là 1 Ảnh 2
Bức hình được G-Dragon chụp lại đúng giờ thiêng đầu năm.

2020 là một năm không mấy dễ dàng đối với BigBang cũng như V.I.P - cộng đồng người hâm mộ của nhóm. Trải qua vô số lần hầu tòa và những cuộc điều tra, em út Seungri cuối cùng được chứng minh không liên quan đến hầu hết các cáo buộc tiêu cực, tiến hành gia nhập quân ngũ trong quá trình tiếp tục phối hợp điều tra.

Đăng ảnh BigBang vào 'giờ thiêng' đầu năm mới: G-Dragon khiến fan xúc động vỡ òa khi ám chỉ 5 người là 1 Ảnh 3

Sau khi được chứng minh vô tội, điều khiến fan đau lòng nhất là Seungri đã tuyên bố rời BigBang từ trước đó để đảm bảo sự trong sạch và danh tiếng cho nhóm. Trong khi ở thời điểm đó, 4 thành viên còn lại đang ở trong quân ngũ, không thể lên tiếng trước dư luận và truyền thông.

Đăng ảnh BigBang vào 'giờ thiêng' đầu năm mới: G-Dragon khiến fan xúc động vỡ òa khi ám chỉ 5 người là 1 Ảnh 4

Đầu năm nay, lần lượt các thành viên của BigBang đã xuất ngũ nhưng vì tình hình dịch COVID-19, nhóm chưa có cơ hội hợp lực để ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới. Mặt khác, Seungri có quá trình rèn luyện trong quân đội khá tốt và đã lên chức trung đội trưởng chỉ sau thời gian ngắn.

Đăng ảnh BigBang vào 'giờ thiêng' đầu năm mới: G-Dragon khiến fan xúc động vỡ òa khi ám chỉ 5 người là 1 Ảnh 5
Đăng ảnh BigBang vào 'giờ thiêng' đầu năm mới: G-Dragon khiến fan xúc động vỡ òa khi ám chỉ 5 người là 1 Ảnh 6

Bức ảnh vô cùng ý nghĩa mà G-Dragon đăng tải như tiếp thêm sức mạnh cho fan, để V.I.P tin tưởng rằng 5 thành viên BigBang luôn luôn là một. Hơn điều gì khác, người hâm mộ nhóm hi vọng rằng năm nay, mọi điều xui xẻo sẽ qua đi, nhường chỗ cho những gì tốt đẹp, tươi sáng nhất đến với 5 mẩu của nhóm nhạc huyền thoại BigBang!

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN