Giải Trí

G-Dragon có chia sẻ đầu tiên giữa nghi vấn hẹn hò tình mới hậu chia tay thành viên BLACK PINK

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Chia sẻ của G-Dragon đang thu hút sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, trong một bà phỏng vấn, G-Dragon chia sẻ: "Là một người của công chúng, tôi cần phải nhận thức và giáo dục về các vấn đề hiện tại một cách trực tiếp và gián tiếp. Bằng cách này, tôi có thể duy trì động lực và tiếp thu những ảnh hưởng. Tôi cũng tò mò về những gì đang xảy ra ở đây và bây giờ".

G-Dragon có chia sẻ đầu tiên giữa nghi vấn hẹn hò tình mới hậu chia tay thành viên BLACK PINK Ảnh 1
Chia sẻ của G-Dragon đang thu hút sự quan tâm của công chúng.

Đây là chia sẻ đầu tiên G-Dragon hậu nghi vấn hẹn hò người mẫu Kim Ah Hyun khi vừa chia tay Jennie (Black Pink). Dân tình cho rằng G-Dragon đang ẩn ý về ồn ào vừa qua. Giữa tin đồn hẹn hò, G-Dragon - Kim Ah Hyun vẫn chưa lên tiếng giải thích rõ về nghi vấn tình cảm này. 

Tin đồn G-Dragon và Jennie hẹn hò bắt đầu được dấy lên đầu năm 2021 bắt nguồn từ phát ngôn mập mờ YG. Từ đây, netizen cho rằng bộ đôi này đang ở trong mối quan hệ hẹn hò. Ngoài ra, cả hai không ít lần để lộ dấu hiệu yêu đương trên mạng xã hội khiến dân tình càng có bằng chứng tin rằng tin đồn kia là sự thật.

G-Dragon có chia sẻ đầu tiên giữa nghi vấn hẹn hò tình mới hậu chia tay thành viên BLACK PINK Ảnh 2
Giữa tin đồn hẹn hò, G-Dragon - Kim Ah Hyun vẫn chưa lên tiếng giải thích rõ về nghi vấn tình cảm này. 

Tuy nhiên, mới cặp sao này khiến dân tình xôn xao khi có bằng chứng cho sự rạn nứt tình cảm đã "đường ai nấy đi". Cụ thể, fan phát hiện G-Dragon đã hủy theo dõi tài khoản Instagram của Jennie. 

G-Dragon có chia sẻ đầu tiên giữa nghi vấn hẹn hò tình mới hậu chia tay thành viên BLACK PINK Ảnh 3
Tin đồn G-Dragon và Jennie chia tay khiến dân tình tiếc nuối.

Ngược lại, khi tìm danh sách những người theo dõi tài khoản @jennierubyjane, dân tình không còn tìm thấy tài khoản của G-Dragon là @peaceminusone. Đáng chú ý là trưởng nhóm BIGBANG hiện vẫn còn nhấn theo dõi ba thành viên khác của BLACK PINK. Tuy nhiên, tất cả tin đồn hẹn hò chỉ suy đoán từ netizen còn sự thật ra sao chỉ có người trong cuộc mới hiểu.

Xem thêm: Jisoo (BLACK PINK) và Jung Hae In lại bị soi có phu thê từ bé nhờ có chung sở thích

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

Tin mới nhất