Giải Trí

Rapper French Montana đã phải trả một cái giá rất đắt vì thói quen sử dụng chất kích thích của mình

Bảo Uyên - CTV
Chia sẻ

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, rapper French Montana chia sẻ rằng sức khoẻ anh đã dần hồi phục sau khi phải nằm trong phòng ICU hơn một tuần lễ vì các vấn đề về thể chất và sức khoẻ vào năm ngoái.

French Montana hiện đang tập trung vào hướng đi tiếp theo của mình sau khi phải gồng mình nằm trong phòng hồi sức hơn một tuần do lạm dụng chất kích thích.

Trong một cuộc phỏng vấn với XXL vào ngày 28 tháng 12, rapper tiết lộ rằng anh đã tỉnh táo được hơn một năm sau hơn một tuần nằm ở ICU vì các vấn đề về sức khỏe và lạm dụng chất kích thích vào năm ngoái. 

Tháng 11 năm 2019, French được chở đến một bệnh viện ở Los Angeles. Vào thời điểm đó, E! News xác nhận rằng người đàn ông 36 tuổi này đến bệnh viện vì buồn nôn, đau dạ dày và nhịp tim tăng cao. Tuy nhiên, ca sĩ gốc Ma-rốc nói rằng bệnh tình của anh nghiêm trọng hơn nhiều.

Anh nói với XXL "Suốt 20 năm qua, tôi đã làm việc không ngừng nghỉ, để rồi Chúa phải giúp tôi ngăn chặn điều đó. Tôi có đôi chút lo sợ về sức khỏe của mình. Tôi luôn nói với mọi người rằng 'Nếu bạn không đến ICU sau sinh nhật của mình thì có nghĩa bạn đã chưa thật sự "quẩy" hết mình'."

Trước khi nhập viện, French cho biết anh đã biểu diễn ở 5 quốc gia khác nhau chỉ trong một tuần, và anh đã phải vật lộn với nhiều vấn đề như "mệt mỏi, mất nước, đánh mất bản thân vì tiền, đuổi theo những điều sai trái."

French Montana (bên trái), James Goldstein (ở giữa) và DJ Khaled (bên phải)
French Montana vui cười cùng Drake (bên trái)

Ngôi sao hip-hop "gục ngã" sau khi trở về nhà ở Los Angeles, nhớ lại "Uống quá nhiều, quá nhiều thuốc, bạn biết đấy, boom."French cho biết anh bắt đầu sử dụng Adderall để bớt buồn ngủ và Percocet để giảm đau lưng, nhưng sự phụ thuộc vào các loại thuốc đó ngày càng trở nên trầm trọng hơn.

Chance the Rapper (bên trái) và French Montana
French Montana và Diddy (bên phải)

"Dần dần, nó sẽ trở thành sở thích, nghiêm trọng hơn thì bạn sẽ trở thành một con nghiện." Anh nói thêm "Bạn sẽ bị cuốn theo chúng." French giải thích "Điều đó xảy ra khi bạn lạm dụng chúng trong thời gian dài. Nó kinh khủng đến mức mà sự tỉnh táo giờ đây là một cảm giác vô cùng mới mẻ với tôi. Mọi người nói tôi đã mất kiểm soát. Tôi không còn là chính mình nữa, bạn hiểu ý tôi chứ?"

French Montana và Swae Lee

Sau "hành trình" hồi phục sức khỏe, ca sĩ Pop That cho biết anh đã sẵn sàng giới thiệu "French phiên bản 2.0" với người hâm mộ của mình. Anh chia sẻ về cách mà bản thân vượt qua cơn nghiện "Tôi lùi lại một rồi hai bước, quyết tâm không từ bỏ âm nhạc, cai nghiện mạng xã hội ... Và tôi nghĩ đó là điều khó khăn nhất mà tôi từng làm để tìm lại chính mình. Vì vậy, những việc làm đó là một trong những thành tựu lớn nhất mà tôi đạt được."

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Uyên - CTV

Tin mới nhất