saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Fan của Vương Nhất Bác vẫn nhớ 8 ngày đen tối, 'theo đuổi' và bảo vệ idol cẩn trọng, khác với fandom Tiêu Chiến

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Nói về việc theo đuổi minh tinh một cách lý trí thì fans của Vương Nhất Bác làm tốt hơn Tiểu Phi Hiệp (tên fandom của Tiêu Chiến).

Vương Nhất Bác cực dễ thương trong hậu trường của Cùng em đi đến tận cùng thế giới

Bộ phim truyền hình Trần tình lệnh sau khi phát sóng đã trở thành “món ăn” yêu thích của rất nhiều khán giả và hiện giờ đã trở thành một ký ức tốt đẹp khi nói về quá trình theo đuổi phim của mùa hè năm 2019 của một số khán giả. Hai nam chính trong bộ phim này là Vương Nhất BácTiêu Chiến cũng chính vì vậy mà nổi tiếng “trong một đêm”.

Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba tiết lộ không chủ động và tự tin trong cuộc sống, sợ người khác không thích mình

Trước khi quay hình Trần tình lệnh, hai người họ đều có lượng fans và độ nổi tiếng nhất định trong giới giải trí nhưng bộ phim này đã giúp thúc đẩy cái tên của Vương Nhất BácTiêu Chiến lên một vị trí mới hơn, thậm chí hình ảnh của hai còn xuất hiện ở nhiều trang mạng nước bạn. Tuy nhiên tình hình phát triển và trạng thái của cả hai trong thời điểm hiện tại có phần khác biệt, Tiêu Chiến hiện trở thành đối tượng công kích của cộng đồng mạng nhưng còn Vương Nhất Bác, sự nghiệp của anh chàng vẫn ổn định. Và sự việc này cũng có một ít liên quan đến người hâm mộ.

Xem thêm: Nhiệt huyết đồng hành: Với thân thủ lợi hại, Hoàng Tử Thao nhận được nhiều lời khen ngợi vì các cảnh phim đánh nhau

Sau khi Trần tình lệnh kết thúc, tài nguyên và danh tiếng của Tiêu Chiến luôn rất tốt; anh trở thành người đại diện cho nhiều nhãn hàng lớn, tài nguyên phim ảnh thì đến không ngừng. Ngoài ra, Tiêu Chiến còn may mắn bước lên sân khấu của Gala đêm xuân 2020 của đài CCTV và càng được nhiều người biết đến anh hơn. Nhưng cảnh đẹp đó xuất hiện không quá dài, vì sự việc xảy ra gần đây nên Tiêu Chiến từ “trên cao” đã bị kéo xuống, sự nghiệp vừa mới có khởi sắc một tí thì gió lạnh đã ghé thăm. Sự việc 27/02 này đều do người hâm mộ của Tiêu Chiến gây ra.

Trái với Tiêu Chiến, hiện tại sự nghiệp của Vương Nhất Bác rất ổn định và danh tiếng cũng không hề giảm sút; nhiều người nói rằng sự nghiệp sau này của anh chàng có rất nhiều triển vọng. Tuy nhìn hiện tại anh phát triển không tệ nhưng nếu là người quen sẽ biết được con đường nổi tiếng của Vương Nhất Bác không hề thuận lợi. Ở lúc Vương Nhất Bác vừa mới nổi tiếng, anh đã gặp phải sự tình tẩy chay cũng như chỉ trích trên mạng trong 8 ngày.

Người nổi tiếng thì có nhiều chuyện thị phi, tiểu thịt tươi trở nên nổi tiếng thì không thể tránh khỏi việc nhiều người không thích mình, cũng có người ném đá giấu tay, sử dụng nhiều thủ đoạn để hạ bệ người khác. Danh tiếng của Vương Nhất Bác nổi trội hơn thì không ít dân mạng trong phút chốc đã trở thành “thám tử tư”, họ thường hay đưa một số tin khó phân thật giả, nhiều tư liệu xấu, mới đầu còn nói anh chàng cùng bạch phú mỹ nào đó từng yêu đương, sau đó thì lại bảo “Lam Vong Cơ” đang vướng mắc tình cảm với một sao nữ,… Không dừng ở đó, họ còn nảy sinh nhiều nghi vấn về nhan sắc của Vương Nhất Bác, nói anh xấu hay nói anh đi phẫu thuật thẩm mỹ,…

Đối diện với những lời nói không thật này, bản thân Vương Nhất Bác không đưa ra bất kỳ câu trả lời nào. Đối diện với những công kích và nghi vấn, fans của Vương Nhất Bác tận lực dùng cách giải quyết thích hợp nhất trong tâm thế tâm bình khí hòa để những người đặt điều không còn gì để nói. Từ đó có thể thấy fans của Vương Nhất Bác đều là những người rất bình tĩnh.

Nếu nói về việc theo đuổi minh tinh một cách lý trí thì fans của Vương Nhất Bác làm tốt hơn Tiểu Phi Hiệp (tên fandom của Tiêu Chiến). Đối mặt với những ngôn từ châm biếm, những tin đồn sai sự thật, fans của Vương Nhất Bác cũng không nổi giận đùng đùng rồi đi tranh cãi với người ta, chỉ âm thầm đứng sau lưng ủng hộ cho thần tượng. Với họ mà nói, Vương Nhất Bác là người như thế nào thì họ là người rõ nhất. Những tin tức không tốt họ lựa chọn không xem chứ không muốn vì một câu nói nhất thời khiến cho thần tượng lâm vào cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN