Giải Trí

Giải Trí

Fan xuýt xoa với món quà Jennie tặng Jisoo: Đúng là 'chị em ruột'

Team Giải Trí
Chia sẻ

Người hâm mộ xuýt xoa vì món quà cực tâm lí mà Jennie tặng cho Jisoo.

Sau khi lập kênh youtube cá nhân, Jisoo (BLACKPINK) rất chăm chỉ đăng tải những video mới để chia sẻ với người hâm mộ về cuộc sống cá nhân. Qua loạt khoảnh khắc đời thường của nữ idol, người hâm mộ cũng nhận ra tình cảm đặc biệt giữa các thành viên BLACKPINK.

Fan xuýt xoa với món quà Jennie tặng Jisoo: Đúng là 'chị em ruột' Ảnh 1
Từ ngày Jisoo thành lập kênh youtube riêng, nữ idol rất chăm chỉ đăng tải những video mới. 

Trong một video mới đây, Jisoo chia sẻ mình đang ở một khách sạn tại Copenhagen trong chặng châu Âu của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của họ. Nữ idol chia sẻ: “Chúng mình có buổi concert vào ngày mai và sẽ di chuyển vào ngày hôm sau. Mình không biết liệu mình có thể làm tốt hay không, nhưng mình sẽ cố gắng hết sức.”

Sau đó, Jisoo cho người hâm mộ xem bộ đồ ngủ Hello Kitty của cô ấy và nói: “Đây là bộ đồ ngủ mà Jennie đã tặng mình. Vì chúng quá lớn nên mình đã mặc chúng như đồ ngủ. Thật dễ thương. Jennie, cảm ơn em.”

Fan xuýt xoa với món quà Jennie tặng Jisoo: Đúng là 'chị em ruột' Ảnh 2
Không phải đồ đắt tiền, Jennie đã tặng Jisoo bộ đồ hình Hello Kitty khá dễ thương, đúng với sở thích của chị cả BLACKPINK. 

Có thể thấy mối quan hệ giữa các thành viên BLACKPINK vô cùng tốt. Những người thân thiết với Jisoo đều biết nữ idol rất thích Hello Kitty. Thậm chí nữ ca sĩ còn chia sẻ mình không thể ngủ nếu thiếu chú gấu bông Hello Kitty quen thuộc. 

Fan xuýt xoa với món quà Jennie tặng Jisoo: Đúng là 'chị em ruột' Ảnh 3
Jisoo thậm chí còn làm móng chân hình Hello Kitty vì quá thích nhân vật hoạt hình này. 

Dưới bình luận, nhiều người cũng khen ngợi nữ idol dễ thương và chân thành. Những khoảnh khắc Jisoo chia sẻ trong video đều là những khoảnh khắc đời thường và những tâm sự của nữ idol với người hâm mộ. 

Fan xuýt xoa với món quà Jennie tặng Jisoo: Đúng là 'chị em ruột' Ảnh 4
Những người yêu quý BLACKPINK đều biết nữ idol rất thích Hello Kitty. 
Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN