saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Fan 'xua đuổi' chồng cũ Lệ Quyên vì ngồi cạnh Thùy Tiên, lo lắng nàng Hậu 'cặp đại gia'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Đoạn clip Thùy Tiên và đại gia Đức Huy ngồi cạnh nhau đang trở thành chủ đề được nhiều người bàn tán.

Mới đây cư dân mạng lan truyền đoạn clip Thùy Tiên xuất hiện trong một buổi tiệc. Đáng nói là ngồi cạnh cô chính là đại gia Đức Huy - chồng cũ của Lệ Quyên.

Trong đoạn clip, "bà trùm" Hoa hậu Kim Dung đang đứng trò chuyện với Đức Huy. Tuy nhiên trong khoảnh khắc của cuộc nói chuyện, chồng cũ Lệ Quyên cũng có nhìn sang phía Thùy Tiên khiến dân tình không khỏi nảy lên nhiều suy đoán phải chăng vị đại gia này đang để mắt đến nàng hậu. 

Thậm chí, có không ít người còn lo sợ Thùy Tiên sẽ cặp đại gia. Chưa kể, không ít người còn... lo xa khi cho rằng cả hai không hợp và công kích chồng cũ Lệ Quyên với những lời lẽ khó nghe.

Dân mạng xôn xao trước khoảnh khắc chồng cũ Lệ Quyên ngồi bên cạnh Thùy Tiên.

Trên thực tế, kể từ khi đăng quang Miss Grand 2021, Thùy Tiên trở thành cái tên gây sốt trên khắp các phương tiện truyền thông và được đông đảo khán giả yêu thích. Chính vì thế mọi nhất cử nhất động của cô đều lọt vào tầm ngắm và trở thành chủ đề được đông đảo khán giả bàn tán.

Trong khi đó, đại gia Đức Huy cũng có lịch sử tình trường dày cộm. Hồi đầu năm 2021, chồng cũ Lệ Quyên từng vướng tin đồn hẹn hò với Cẩm Đan. Dù liên tục bị soi "hint" hẹn hò, song người trong cuộc lên tiếng phủ nhận, cho biết cả hai là bạn bè, anh em thân thiết. Đến tháng 8, cặp đôi được đồn đoán đã "toang" khi Đức Huy hủy theo dõi bạn gái tin đồn trên Instagram, còn người đẹp 10X thi thoảng đăng đàn lấp lửng độc thân. Song cả hai không có bất cứ phát ngôn chính thức nào cho tin đồn chia tay.

Sau đó vài tháng, Đức Huy lại vướng tin đồn cặp bồ với Khánh My. Tuy nhiên cả hai cũng không lên tiếng về tin đồn hẹn hò. 

Xem thêm: Anh Tú bị nghi 'dao kéo' vì khuôn mặt 'khang khác', liền phản ứng thế này!

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN