Giải Trí

Giải Trí

Một ngày lên hotsearch hai lần vì phát ngôn, fan tức giận yêu cầu Trịnh Sảng nên kiềm chế 'lời ăn tiếng nói' của mình

Như Hồ
Chia sẻ

Chỉ trong một ngày, Trịnh Sảng lên hotsearch Weibo đến hai lần. Fan hâm mộ cầu xin cô bớt nói lại, chăm đóng phim hơn.

Trịnh Sảng vốn được mệnh danh là "công chúa hotsearch" trong giới giải trí Hoa ngữ khi những chủ đề hay phát biểu liên quan đến cô đều dễ dàng xuất hiện trên top tìm kiếm weibo. Mới đây nhất, một lần nữa Trịnh Sảng chứng minh "thực lực" của mình khi lên hotsearch weibo đến hai lần chỉ trong một này.

Tối ngày 15 tháng 8, bố của Trịnh Sảng đăng bài viết tiết lộ đã giải quyết xong chuyện liên quan đến công ty trang sức: "Những chuyện không vui của hôm qua đã được giải quyết nhanh chóng trong hôm nay! Mong đợi kết quả viên mãn". Công ty đương sự bị studio Trịnh Sảng cáo buộc trang sức có vấn đề cũng đã đăng bài xin lỗi, ngoài ra người phụ trách của công ty cũng đã lên tiếng bày tỏ chuyện này đã giải quyết xong. Họ đã có cùng tiếng nói chung với bố của Trịnh Sảng, công ty trang sức sẽ sửa chữa và khắc phục lỗi trong hôm nay.

Những lời nói thẳng thắn trước đây của Trịnh Sảng thu hút không ít sự đồng tình của cư dân mạng tưởng chừng sẽ giúp bài viết của bố nữ diễn viên nhận được sự bênh vực của người hâm mộ. Thế nhưng khá bất ngờ khi có không ít fan yêu cầu bố Trịnh Sảng quản con gái mình cho thật tốt:

"Làm ơn quản lời ăn tiếng nói của Trịnh Sảng, đừng để cô ấy phát biểu lung tung", "Có thể để cô ấy ít nói lại chút được không. Tác phẩm mới là thứ quan trọng nhất của diễn viên chứ không phải những phát ngôn gây sốc"...

Vấn đề chưa được giải quyết xong thì tối hôm đó, Trịnh Sảng lại đăng bài viết khác cho biết bản thân đã sớm buông bỏ việc xây dựng hình tượng. Giá trị thương mại có được như ngày hôm nay không chỉ nhờ vào sự ủng hộ của fan hâm mộ, thứ cô có chính là thị trường, là sự yêu mến của công chúng. Một lần nữa phát ngôn của Trịnh Sảng lại thu hút sự tranh luận của cư dân mạng và đương nhiên sự việc này lại có mặt trên hotsearch Weibo...

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

BÌNH LUẬN