saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Fan tức giận gửi kiện hàng bị phá hủy tới SM, tuyên bố sẽ không bao giờ bỏ ra 1 xu vì Chen (EXO) nữa!

Migi
Chia sẻ

Người hâm mộ EXO đang dùng mọi cách để phản đối việc Chen tiếp tục ở lại hoạt động trong nhóm.

Đã một thời gian sau khi Chen tuyên bố chuyện kết hôn và chuẩn bị đón đứa con đầu lòng nhưng thành viên EXO vẫn liên tục nhận về những lời chỉ trích, ghét bỏ và yêu cầu rời nhóm của một bộ phận cộng đồng EXO-L (tên gọi fandom EXO). Nhiều người hâm mộ dùng mọi cách để yêu cầu công ty quản lý SM Entertainment khai trừ Chen ra khỏi nhóm.

Fan tức giận gửi kiện hàng bị phá hủy tới SM, tuyên bố sẽ không bao giờ bỏ ra 1 xu vì Chen (EXO) nữa!

Mới đây nhất, một số fan EXO đã gửi những kiện hàng hóa của Chen đến SM Entertainment. Trong đó bao gồm những đĩa CD, ảnh chụp, photobook cùng nhiều loại quà tặng khác đã bị đập vỡ, cắt xé phá hủy nghiêm trọng. Bên cạnh đó, người hâm mộ EXO cũng sử dụng hashtag #양심 없는 첸 탈퇴 해 (Rời khỏi nhóm, Chen không có nhân phẩm) và #첸 택배 (gói giao hàng Chen) trên các trang mạng xã hội) để gửi thông điệp đến nam ca sĩ.

Những kiện hàng gồm toàn sản phẩm của Chen bị phá hủy nghiêm trọng bị gửi tới SM.

Một người hâm mộ tuyên bố: “Hãy vứt bỏ đĩa CD của bạn thông qua việc giao hàng. Nếu bạn vứt nó vào thùng rác thông thường, bạn có thể bị phạt 100.000 KRW (84 USD). Tôi có thể biểu thị ý kiến ​​của mình và xử lý thùng rác của mình (thông qua việc giao hàng bị hủy cho SM).”

Lập tức, nhiều người cũng đưa ra ý kiến gay gắt:“Tôi vừa gửi gói hàng của mình để SM sẽ thức tỉnh”, “Đây là số tiền cuối cùng mà tôi chi cho Chen”, “Đây là những sản phẩm của một người làm nhục tôi. Bạn không cần phải xử lý gói hàng này một cách nhẹ nhàng”,…

Tháng trước, SM Entertainment cứng rắn thông báo rằng Chen sẽ không rời nhóm. Điều này càng khiến người hâm mộ tức giận, cảm thấy bị phản bội bởi tin tức kết hôn của anh chàng. Bạn nghĩ sao về hành động này của fan?

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN