saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Fan tự hào khi Tiêu Chiến đạt Kỷ lục Guinness thế giới với doanh thu bài hát 'Điểm sáng'

Như Hồ
Chia sẻ

Nhờ vào doanh thu tiêu thụ bài hát mới Điểm sáng, Tiêu Chiến đã tạo ra Kỷ lục Guinness thế giới - một niềm tự hào vô cùng lớn đối với fan hâm mộ.

Kể từ khi chuyện 227 (fan report làm sập trang AO3) xảy ra, Tiêu Chiến khiêm tốn hơn rất nhiều. Những tin tức gần đây của nam minh tinh đa phần đều là những hoạt động công ích hoặc bài viết do chính bản thân anh cập nhật.

Có điều, dù sự nghiệp vấp phải cản trở nghiêm trọng nhưng độ hot và sức ảnh hưởng của Tiêu Chiến vẫn còn rất cao. Những chủ đề liên quan đến ngôi sao Trần tình lệnh đều dễ dàng xuất hiện trên bảng hot-search weibo.

Mới đây, cư dân mạng phát hiện một bất ngờ chính là bài hát mới Điểm sáng của Tiêu Chiến với lượng tiêu thụ 25,48 triệu NDT (86 tỷ đồng) đã sáng tạo kỷ lục Guinness thế giới về album bán chạy nhất trong vòng 24 giờ. Với thành tích này của Tiêu Chiến khiến fan hâm mộ vô cùng tự hào.

Khi chuyện 227 xảy ra, Tiêu Chiến bị tẩy chay gần 2 tháng cũng như "biệt vô âm tín" trong thời gian này. Bài hát mới Điểm sáng được phát hành, đánh dấu sự trở lại của anh chàng nên fan hâm mộ quyết tâm mua bài hát để ủng hộ, tạo động lực cho thần tượng. Thành tích này đã ghi vào danh sách kỷ lục album bán chạy nhất trong vòng 24 giờ. Đây được xem là nỗ lực không nhỏ của fan Tiêu Chiến.

Một số cư dân mạng đã để lại bình luận như sau:

- Chúc mừng, chúc mừng.

- Không thể không nói thực lực của Tiêu Chiến rất tốt, fan hâm mộ cũng ủng hộ hết mình.

- Có thể tạo được kỷ lục này thật sự khá tuyệt!

- Thật lòng thì bài hát Điểm sáng rất có năng lượng tích cực.

- Tuyệt vời, tuyệt vời.

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

BÌNH LUẬN