Giải Trí

Fan ba thành viên tranh cãi gay gắt vì TFBoys không hội tụ sự kiện cuối năm

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Gần đây, Vương Nguyên đã xác nhận tham gia đêm hội tại đài Giang Tô. Điều này cũng gần như khẳng định TFBoys sẽ không hội tụ trong Đêm hội mừng năm mới.

Từ khi ra mắt đến nay, các buổi biểu diễn đêm giao thừa của TFBoys đều xuất hiện cùng nhau. Mặc dù trong hai năm gần đây, Vương Tuấn Khải, Vương NguyênDịch Dương Thiên Tỉ ngày càng ít xuất hiện trong cùng một khung hình. Nhưng mỗi lần ba thành viên cùng nhau vào đêm hội đón năm mới hằng năm đều mang lại cảm giác phấn khích cho người hâm mộ.

Nhóm TFBoys luôn là khách mời đặc biệt trong sự kiện cuối năm tại đài Hồ Nam

Cho đến nay, TFBoys đã 5 năm liên tiếp tham gia đêm hội giao thừa tại đài Hồ Nam. Nhưng trong năm nay điều khiến fan hụt hẫng khi các thành viên đều có một sự kiện khác nhau, cho nên không có cơ hội tụ như trước. 

Xem thêm: Vương Nguyên sẽ là thành viên cuối cùng tham gia 'Hoa Thải Thiếu Niên', TFBoys sẽ hội tụ trong show?

Gần đây, đài Giang Tô đã công bố xác nhận TFBoys Vương Nguyên sẽ là khách mời tham dự đêm hội giao thừa. Theo như tin tức, trưởng nhóm Vương Tuấn Khải cũng sẽ tham gia tại đài Hồ Nam như những năm trước. Bộ phim mới Trường Tân hồ với sự tham gia của em út Dịch Dương Thiên Tỉ vừa mới bắt đầu khai máy, ước tính anh sẽ tập trung quay phim vào cuối năm và sẽ không tham gia bất kỳ sự kiện đêm giao thừa nào của đài truyền hình.

Cho nên theo các thông tin trên, một số fan hâm mộ cho rằng chính sự vắng mặt của Dịch Dương Thiên Tỉ chỉ chăm lo đóng phim, khiến nhóm TFBoys bỏ lỡ cơ hội biểu diễn cùng nhau vào cuối năm. Thậm chí các fan của trưởng nhóm và em út TFBoys còn bắt đầu đổ lỗi và tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. 

Mặc dù đã cùng nhau trải qua hơn 7 năm, nhưng các cuộc tranh cãi giữa fan hâm mộ của ba thành viên vẫn thường xuyên xảy ra. Đối với cư dân mạng những cuộc chiến đã quá quen thuộc, đặc biệt mỗi khi có thông tin sự kiện TFBoys hội tụ. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

Tin mới nhất