saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Mỗi ngày trả lại hàng ngàn đơn hàng đã đặt mua, fan Tiêu Chiến khiến bao người phải khốn khổ

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Không phải chỉ trả lại 1-2 đơn hàng đã mua mà mỗi ngày, fan Tiêu Chiến hoàn lại đến cả ngàn đơn khiến bao thương hiệu phải đau đầu giải quyết và bị ảnh hưởng uy tín.

Gần đây, một antifan Tiêu Chiến khá nổi tiếng trong giới fandom chính là Vương Phú Quý đã lên tiếng vạch trần hành vi khống số liệu của fan Tiêu Chiến. Vì muốn ủng hộ cho ngôi sao Trần tình lệnh và đặc biệt là "làm đẹp" doanh thu của những sản phẩm do anh chàng làm đại diện, người hâm mộ thi nhau đặt đơn, mua hàng trên Taobao rồi sau đó chụp ảnh làm bằng chứng để đi khoe mẽ. 

Mỗi ngày trả lại hàng ngàn đơn hàng đã đặt mua, fan Tiêu Chiến khiến bao người phải khốn khổ Ảnh 1
Mỗi ngày trả lại hàng ngàn đơn hàng đã đặt mua, fan Tiêu Chiến khiến bao người phải khốn khổ Ảnh 2

Sau khi đạt được mục đích và thương hiệu đã ghi nhận những đơn mua hàng này vào thành tích doanh thu thì ngay lập tức, tập thể fandom Tiêu Chiến lại tiến hành hủy đơn trả hàng, tức là không mua nữa. Không chỉ có 1-2 đơn bị trả lại mà có đến gần cả ngàn đơn hàng mà fan Tiêu Chiến đã đặt rồi lại hủy trong mỗi ngày. 

Mỗi ngày trả lại hàng ngàn đơn hàng đã đặt mua, fan Tiêu Chiến khiến bao người phải khốn khổ Ảnh 3

Điều này khiến rất nhiều thương hiệu, những tiểu thương vô tội bị liên lụy, ảnh hưởng rất nhiều. Đặc biệt là độ uy tín, điểm đánh giá của cửa hàng, sản phẩm của họ bị sụt giảm liên tục chỉ vì chiêu trò đến từ fan Tiêu Chiến.

Mỗi ngày trả lại hàng ngàn đơn hàng đã đặt mua, fan Tiêu Chiến khiến bao người phải khốn khổ Ảnh 4

Để phản bác lại Vương Phú Quý, một vài fan Tiêu Chiến cho rằng họ có quyền trả lại đơn hàng vì đây là quyền lợi của người tiêu dùng mua sắm qua mạng. Tuy nhiên, khi sự việc ngày càng gây chú ý, người hâm mộ Tiêu Chiến biết rằng hành vi của họ thực sự có vấn đề. Thế nên, họ không dám đáp trả dưới bài viết của Vương Phú Quý nữa.

Mỗi ngày trả lại hàng ngàn đơn hàng đã đặt mua, fan Tiêu Chiến khiến bao người phải khốn khổ Ảnh 5
Mỗi ngày trả lại hàng ngàn đơn hàng đã đặt mua, fan Tiêu Chiến khiến bao người phải khốn khổ Ảnh 6

Sự nghiệp của Tiêu Chiến trở nên khó khăn như ngày hôm nay cũng do những rắc rối do fan hâm mộ gây ra. Trải qua hơn nửa năm sau sự cố 227, người hâm mộ của nam minh tinh vẫn chứng nào tật đó, liên tục gây họa để rồi thần tượng phải gánh chịu thay cho mình.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN