Giải Trí

Fan Tiêu Chiến chặn xe nhân viên khách sạn đòi xóa đoạn ghi âm, ngăn phát tán tin bất lợi cho thần tượng

Migi
Chia sẻ

Cộng đồng fan Tiêu Chiến lại đang cố hết sức để kéo thần tượng khỏi vụ lùm xùm đưa nam diễn viên lên hotsearch vừa qua.

Sau sự cố 227 hồi đầu năm, mỗi lần Tiêu Chiến đột nhiên leo lên hot search lại khiến người hâm mộ không ngớt lo lắng. Tuy nhiên, dường như sự nổi tiếng quá nhanh làm cho nam diễn viên Trần tình lệnh không ngừng trở thành tâm điểm gây tranh cãi, bàn luận của mọi người.

Fan Tiêu Chiến chặn xe nhân viên khách sạn đòi xóa đoạn ghi âm, ngăn phát tán tin bất lợi cho thần tượng Ảnh 1
Fan Tiêu Chiến chặn xe nhân viên khách sạn đòi xóa đoạn ghi âm, ngăn chặn tin bất lợi cho thần tượng

Và chiều 29/11 vừa qua, Tiêu Chiến lại một lần nữa "lên sóng" bởi sự việc vắng mặt tại đêm hội Tmall ngày 11/11. Cụ thể, dân mạng xứ Trung truyền tay nhau đoạn ghi âm đối thoại của một người tự xưng là fan Tiêu Chiến với nhân viên khách sạn nơi anh nghỉ chân trước sự kiện. 

Fan Tiêu Chiến chặn xe nhân viên khách sạn đòi xóa đoạn ghi âm, ngăn phát tán tin bất lợi cho thần tượng Ảnh 2

Theo đó, người này chất vấn tại sao nhân viên khách sạn lại làm việc bất cẩn khiến Tiêu Chiến không thể đến dự sự kiện. Trong nội dung đoạn ghi âm, người này thừa nhận Tiêu Chiến có được mời tham gia đêm hội Tmall nhưng cuối cùng bị thay thế bằng người khác. Tuy nhiên, người này khẳng định đây là điều khiển của cấp trên chứ không liên quan đến antifan.

Fan Tiêu Chiến chặn xe nhân viên khách sạn đòi xóa đoạn ghi âm, ngăn phát tán tin bất lợi cho thần tượng Ảnh 3

Ngoài ra, đoạn ghi âm cũng bao gồm một số nội dung khác, trong đó có đoạn bức xúc vì đoàn đội Tiêu Chiến làm ăn kém hiệu quả, gây ảnh hưởng đến nghệ sĩ. Sau khi từ khóa "ghi âm của fan Tiêu Chiến" leo lên hot search, người hâm mộ đã nhanh chóng thanh minh đoạn ghi âm trên là giả, đồng thời lên tiếng thanh minh cho thần tượng.

Trên 1 trang weibo lớn của fan Tiêu Chiến tuyên bố:“Gỉa! Tất cả những thứ trong file ghi âm liên quan tới công việc của nghệ sĩ và tin tức về đoàn đội đều không phải là thật.

Fan Tiêu Chiến chặn xe nhân viên khách sạn đòi xóa đoạn ghi âm, ngăn phát tán tin bất lợi cho thần tượng Ảnh 4

Đối với những sự bịa đặt không ngừng bên nhoài, đoàn đội đang áp dụng công cụ luật pháp để bảo vệ nghệ sĩ, cũng đã có được một số tiến triển, xin mọi người bình tĩnh chờ kết quả. Không truyền tin đồn, không nhẹ dạ cả tin! Không ủng hộ bất kỳ hành vi xâm phạm cá nhân nào”.

Fan Tiêu Chiến chặn xe nhân viên khách sạn đòi xóa đoạn ghi âm, ngăn phát tán tin bất lợi cho thần tượng Ảnh 5

Bên cạnh đó, tối 29/11, trên Sina đưa tin fan Tiêu Chiến đã đến chặn gặp nhân viên khách sạn để xóa những nội dung sai sự thật trong đoạn ghi âm được lan truyền. Giữa lúc Tiêu Chiến đang trở lại với loạt dự án phim ảnh mới, dường như người hâm mộ đang dùng mọi cách để bảo vệ nam diễn viên khỏi scandal, lùm xùm không đáng có.

Fan Tiêu Chiến chặn xe nhân viên khách sạn đòi xóa đoạn ghi âm, ngăn phát tán tin bất lợi cho thần tượng Ảnh 6

Mặt khác, vẫn giống như mọi khi, phía đoàn đội của Tiêu Chiến không đưa ra phản hồi hay phát ngôn chính thức nào về vụ việc.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

Tin mới nhất