Giải Trí

Fan của ba thành viên TFBOYS tức giận và chỉ trích Công ty Phong Tuấn đã lừa gạt trong concert kỉ niệm 7 năm

Yuu
Chia sẻ

Vào ngày 22 tháng 8 năm 2020 TFBOYS đã tổ chức concert mừng kỉ niệm 7 năm theo hình thức online, vì tình hình dịch bệnh không có fan ở dưới khán đài nhưng buổi biểu diễn của TFBOYS vẫn diễn ra suôn sẻ. Nhưng khiến fan thất vọng và chỉ trích chính Công ty Thời Đại Phong Tuấn đã lừa gạt tiền của họ.

Nhóm nhạc TFBOYS

Vì do tình hình dịch bệnh nên TFBOYS năm nay chỉ có thể tổ chức concert online và Công ty Thời Đại Phong Tuấn (công ty chủ quản của nhóm nhạc TFBoys ) chia làm 3 loại khác nhau gồm giá 30 tệ, 158 tệ và  850 tệ, mỗi loại vé sẽ có những lợi ích khác nhau. Loại vé 30 tệ xem concert nhưng với góc quay thông thường, không được điều chỉnh, còn về loại vé 158 tệ và 850 tệ sẽ có một ưu đãi lớn là fan hâm mộ được chọn góc quay đến thành viên mà họ mong muốn, cho nên rất nhiều fan only ( fan chỉ thích duy nhất một thành viên trong nhóm ) đã tích cực mua 2 loại vé giá trị lớn này. 

Với ba thành viên gồm Dịch Dương Thiên Tỉ
Vương Nguyên
Vương Tuấn Khải

Sau khi buổi biểu diễn bắt đầu, fan only đã phát hiện và thất vọng trầm trọng vì với giá vé 158 tệ và 850 tệ fan hâm mộ nếu chọn một góc quay của một thành viên thì góc quay đó sẽ nằm ở phía bên phải, nó chỉ nằm khoảng 1 phần 5 màn hình chứ không phải hiện lên hết toàn màn hình, và phần còn lại thì vẫn sẽ là chiếm trọn màn hình nhiều hơn. 

Fan mua vé 158 tệ và 850 tệ sẽ được lựa chọn góc quay cá nhân thành viên mình thích

Chính vì điều này đã khiến cho nhiều fan only tức giận và thất vọng Công ty Thời Đại Phong Tuấn lừa gạt, vì yêu thích thần tượng fan hâm mộ họ đã mua các vé giá cao để có thể xem riêng hình ảnh thần tượng của bản thân nhưng không ngờ Phong Tuấn lại chỉ cho hình ảnh nhỏ trên màn hình. 

Nhưng vì góc quay chỉ bằng 1/5 màn hình đã khiến nhiều fan vô cùng nổi giận

Không chỉ như vậy câu ‘Lý Phi không có lương tâm’ ( Lý Phi là người sáng lập ra Công ty Thời Đại Phong Tuấn ) đã nằm trong top tìm kiếm trên weibo khi buổi concert diễn ra. Fan hâm mộ của cả ba thành viên Vương Tuấn Khải, Vương NguyênDịch Dương Thiên Tỉ  đã lên tiếng chỉ trích ‘Tôi dùng 158 tệ cũng như không, này chẳng khác nào xem 30 tệ’ , ‘Tôi cảm giác tôi bị một cú lừa lớn, cái góc quay xem từng thành viên thật sự như một trò đùa’,...

Các hình ảnh solo của từng thành viên

Và điều gây chú ý hơn khi fan hâm mộ cũng tức giận việc Công ty muốn quảng cáo nhóm nhạc cùng Công ty, vì quá thất vọng với những điều Phong Tuấn gây ra, fan cũng không câu nệ mà lớn tiếng ‘Tôi dùng tiền này để xem TFBOYS chứ không phải bọn nhóc con này’, Tôi dùng 158 tệ để thấy Thiên Tỉ, đâu lại xuất hiện các hậu bối trong đây’, ‘Cái này tôi xin chữi Lý Phi, dùng phí hết 158 tệ mà chẳng xem được bao nhiêu, giờ còn xuất hiện quảng cáo thêm nhóm khác’,...

Không chỉ Lý Phi bị chữi mà ngay cả hậu bối cùng công ty cũng bị đem ra chỉ trích

Quả thực lần này Công ty đã chèn ép fan only rất nhiều, fan hâm mộ đã dùng một số tiền lớn để có thể có từng góc quay riêng của thần tượng, hơn hết nếu làm thế thì nên để toàn màn hình cả ba thành viên TFBOYS như vậy có thể lại xem được rõ ràng hơn, không nên ‘làm tiền’ của fan mà phân chia các loại vé với giá cả khác nhau. 

Chia sẻ

Bài viết

Yuu

Tin mới nhất