Giải Trí

Fan 'soi' Cường Đô La gọi điện chúc mừng Hồ Ngọc Hà sinh đôi: 'Ngưỡng mộ anh chị văn minh quá'

Minh Đạo
Chia sẻ

Fan soi được khoảnh khắc Cường Đô La gọi điện chúc mừng Hồ Ngọc Hà sinh đôi trong đoạn Trailer giới thiệu phim tài liệu mới của nữ ca sĩ.

Sau khi trở lại với công việc không lâu, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà tiếp tục gây bất ngờ lớn cho người hâm mộ khi giới thiệu phim tài liệu lấy chủ đề "Rồi một ngày Hà nói về tính yêu". Đây là những thước phim ghi lại quá trình giọng ca Tìm lại giấc mơ thực hiện album Love Songs thứ 4 khi đang mang song thai. Những khoảnh khắc ngọt ngào bên ông xã Kim Lý, chia sẻ của đồng nghiệp cũng sẽ cho khán giả nhìn thấy sự thay đổi, hạnh phúc từ công việc đến cuộc sống của Hà Hồ.

Trailer giới thiệu phim tài liệu của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Xúc động khi nhìn thấy hình ảnh Hồ Ngọc Hà ở những tháng cuối thai kỳ với những thay đổi lớn về sức khỏe vẫn miệt mài thu âm, làm việc nghiêm túc để cho ra sản phẩm âm nhạc chất lượng, các fan càng dành nhiều lời chúc mừng cho hạnh phúc, thành công của nữ ca sĩ. Gia đình, người thân, bạn bè đồng nghiệp và đặc biệt là ông xã Kim Lý luôn bên cạnh chăm sóc, động viên để Hồ Ngọc Hà đủ sức mạnh hoàn thành tốt đẹp cả dự án tâm huyết và hạ sinh 2 thiên thần nhỏ Lisa - Leon.

Đặc biệt, các fan phát hiện ra trong đoạn trailer giới thiệu phim tài liệu mới có khoảnh khắc Cường Đô La gọi điện chúc mừng Hà Hồ mang song thai: "Chúc mừng mẹ Hà sinh đôi nha". Cách gọi nữ ca sĩ là "mẹ Hà", giọng nói vang lên từ điện thoại của con trai Subeo và nụ cười rạng rỡ của Hồ Ngọc Hà khiến fan không khỏi ngưỡng mộ: "Anh Cường chúc mừng chị đúng không nhỉ? Dễ thương thật sự", "Anh Cường chúc mừng chị Hà, văn minh quá".

Fan "soi" khoảnh khắc Cường Đô La chúc mừng Hà Hồ sinh đôi.

Trong đoạn Trailer giới thiệu phim tài liệu mới, fan soi được khoảnh khắc Cường Đô La gọi điện chúc mừng Hồ Ngọc Hà sinh đôi.

Trước đó, "mẹ bỉm" Hà Hồ tự hào khoe khoảnh khắc con trai lớn Subeo chăm em giúp mẹ ngày cuối tuần. Subeo dù chỉ mới 10 tuổi đã chăm em cực khéo. Các fan cảm nhận được sự gắn kết, ấm áp trong gia đình nhỏ của "Nữ hoàng giải trí". Ai cũng ngưỡng mộ cách dạy dỗ cũng như hạnh phúc viên mãn của "mẹ Hà".

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh Subeo chăm em giúp mẹ ngày cuối tuần.
Những khoảnh khắc ấm áp mà Hồ Ngọc Hà chia sẻ đủ cho người hâm mộ cảm nhận nữ ca sĩ đang vô cùng hạnh phúc.
Càng lớn, Subeo càng ra dáng là một người anh trai lớn trong gia đình.
Cường Đô La thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc Subeo giúp anh trông Suchin.
Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất