Giải Trí

Giải Trí

Fan phẫn nộ vì Cúc Tịnh Y phải mặc đồ diễn rẻ tiền, không bằng nhân viên trợ lí

Team Giải Trí
Chia sẻ

Fan bức xúc khi Cúc Tịnh Y bị đối xử bất công, phải mặc trang phục 'rẻ tiền' đi diễn.

Thời gian vừa qua, sự việc Cúc Tịnh Y bị đoàn đội đối xử bất công, hời hợt trong khâu chăm lo tạo hình, trang phục cho nghệ sĩ, ăn chặn tiền,... khiến công chúng và đặc biệt là người hâm mộ "mỹ nhân 4.000 năm" vô cùng bức xúc và tức tối. 

Fan phẫn nộ vì Cúc Tịnh Y phải mặc đồ diễn rẻ tiền, không bằng nhân viên trợ lí Ảnh 1
Cúc Tịnh Y bị phòng làm việc đối xử bất công, không chăm lo tạo hình dù đang là sao hạng A

Mới đây, fan Cúc Tịnh Y tiếp tục đăng đàn tố cáo nhân viên bên cạnh nữ diễn viên đều mặc hàng hiệu, trong khi đó, đồ mà Cúc Tịnh Y dùng nếu không phải bông tai mấy trăm tệ mua trên sàn thương mại điện tử thì cũng là trang sức, giày dép làm bằng nhựa. 

Thấy bất công cho thần tượng, netizen đồng loạt yêu cầu phòng làm việc ngôi sao sinh năm 1994 nhanh chóng đưa ra lời giải thích thỏa đáng. Tuy nhiên trước ồn ào ngày một căng thẳng, hiện tại công ty quản lý Cúc Tịnh Y vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào. 

Fan phẫn nộ vì Cúc Tịnh Y phải mặc đồ diễn rẻ tiền, không bằng nhân viên trợ lí Ảnh 2
Fan tung bằng chứng chứng minh Cúc Tịnh Y bị đoàn đội đối xử bất công. Trong khi nhân viên bên cạnh đều mặc đồ Gucci thì nữ diễn viên chỉ được mặc đồ rẻ tiền mua trên mạng.  

Chưa dừng tại đó, nhiều netizen còn chỉ ra rằng Cúc Tịnh Y không chỉ bị đoàn đội đối xử bất công mà với vai trò là một diễn viên, nàng tiểu hoa còn không được công ty cung cấp tài nguyên phim ảnh một cách chu đáo, thậm chí ngay cả khi dự án ngoài tìm tới, cô cũng buộc phải từ chối. 

Fan phẫn nộ vì Cúc Tịnh Y phải mặc đồ diễn rẻ tiền, không bằng nhân viên trợ lí Ảnh 3
Dù là tài nguyên thời trang hay phim ảnh, Cúc Tịnh Y đều không được quan tâm chu đáo. 

Trong làng giải trí Hoa ngữ hiện nay, tuy địa vị của Cúc Tịnh Y không cao như Địch Lệ Nhiệt Ba hay Dương Tử, song, cô vẫn rất được công chúng quan tâm và yêu thích, lưu lượng khá cao nhờ nhan sắc cực phẩm và tính cách đáng yêu. Thế nên, dù ít dù nhiều, việc đoàn đội để mỹ nhân 1994 mặc những trang phục “rẻ tiền” sẽ gây ra ảnh hưởng không đáng có tới hình tượng Cúc Tịnh Y xây dựng bấy lâu nay, cũng khiến cô khó tiếp cận với các thương vụ thời trang cao cấp, xa xỉ. 

Fan phẫn nộ vì Cúc Tịnh Y phải mặc đồ diễn rẻ tiền, không bằng nhân viên trợ lí Ảnh 4
Cúc Tịnh Y không nhận được nhiều lời mời hợp tác của các nhãn hiệu thời trang xa xỉ đều do cách làm việc của công ty quản lí. 
Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN