saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Fan nữ bị trợ lý xô đẩy, đối xử thô bạo, Lưu Khải Uy giương mắt đứng nhìn

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Thái độ của chồng cũ Dương Mịch khiến dư luận vô cùng tức giận, ra sức chỉ trích nam diễn viên.

Vào ngày 28 tháng 12, giới truyền thông đã đăng tải một đoạn video với nội dung: “Những người hâm mộ của Lưu Khải Uy bị nhân viên trong ekip của anh đối xử thô bạo, nhìn thấy thế nhưng nam diễn viên mặc kệ, không quan tâm?”. Đoạn video này đã gây ra khá nhiều cuộc tranh cãi.

Được biết, sau khi Lưu Khải Uy kết thúc công việc vào ngày hôm đó, trời đã sụp tối, nam diễn viên bước ra khỏi rạp chiếu trong bộ trang phục bông màu đen và quấn chặt người. Xung quanh chồng cũ của Dương Mịch có rất nhiều nhân viên vây quanh, che chắn cho anh trước những fan hâm mộ.

Xem thêm: Dương Mịch nhất quyết không giúp chồng cũ Lưu Khải Uy?

Hiếm khi có dịp gặp được thần tượng, người hâm mộ sẽ chuẩn bị trước những quà tặng để bày tỏ tình cảm của mình. Đứng gần Lưu Khải Uy có một fan girl trẻ, khá là nhỏ tuổi. Nhưng khi cô vừa cất bước tiến đến tặng quà cho Lưu Khải Uy thì ngay lập tức, trợ lý an ninh phía sau nam diễn viên đã giơ tay đẩy cô ra một cách thô bạo, khiến fan girl loạng choạng lùi ra xa 2-3 mét.

Trước tình huống lộn xộn và dễ đập vào mắt như vậy, thế nhưng Lưu Khải Uy lại tỏ vẻ như không thấy gì, anh chỉ quay đầu nheo mắt nhìn lại một chút rồi vẫn tiếp tục bước đi. Sau khi Lưu Khải Uy rời đi, một nữ trợ lý bất ngờ chỉ tay thẳng mặt fan hâm mộ đưa thư rồi giận dữ mắng chửi họ ngay nơi công cộng. 

Hành vi từ ekip của Lưu Khải Uy khiến dư luận vô cùng phẫn nộ:

- Tôi mà có người thần tượng như thế thì ngay lập tức thoát fan, bóc trần bộ mặt của anh ta.

- Đã flop rồi còn tỏ thái độ như siêu sao không bằng!

- Dù ekip có người này người kia cũng không trách được, nhưng điều đáng nói là gì vào thái độ, cách hành xử của Lưu Khải Uy đi.

- Thật đáng thương cho những cô gái ấy, Lưu Khải Uy thật là một kẻ không ra gì.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN