Giải Trí

Giải Trí

Fan nổi đóa, công kích Lưu Thi Thi chỉ vì cô về quê Ngô Kỳ Long ăn tết cùng gia đình nhà chồng

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Fan Lưu Thi Thi tỏ ra khá gắt gao và nhạy cảm khi thần tượng mình về quê chồng ăn tết.

Trong kỳ nghỉ lễ vừa qua, một số cư dân mạng tiết lộ trên Weibo rằng họ đã gặp Lưu Thi Thi tại một khách sạn, cô theo Ngô Kỳ Long trở về quê chồng ở Đài Loan vào dịp năm mới. Khi những người này tỏ ra vui mừng khi vô tình chạm mặt người nổi tiếng thì bất ngờ thay, một số người hâm mộ lại tỏ ra không hài lòng, giận dữ với Lưu Thi Thi.

Fan Lưu Thi Thi đưa ra những lời nhận xét cực đoan, ác cảm với việc thần tượng về quê chồng vào dịp năm mới như thế. Họ chỉ trích Lưu Thi Thi chỉ biết lo cho nhà chồng trong khi bỏ mặc hai đấng sinh thành đã nuôi dưỡng mình trong hơn 20 năm. Thậm chí có ý kiến còn chỉ trích rất nặng lời, cho rằng Lưu Thi Thi không có nữ đức và quá máu lạnh.

Một số fan hâm mộ khác thì quay lưng lại với nàng tiểu hoa, cho rằng cô không còn tập trung vào diễn xuất. Họ cảm thấy thất vọng khi thần tượng mình đã thay đổi, không chú tâm vào sự nghiệp hay biết nghĩ đến cảm xúc của những người yêu quý mình nữa.

Xem thêm: Vương Nhất Bác hợp tác Lưu Thi Thi trong phim mới 'Trường Lăng'?

Tuy nhiên, một số ý kiến khác thì cho rằng những lời bình luận công kích Lưu Thi Thi là vô cùng phiến diện và cực đoan. Sau khi sinh con, nữ diễn viên cũng ngay lập tức trở lại với diễn xuất qua vai diễn trong Tôi thân yêu, chứng tỏ cô rất để tâm đến sự nghiệp của mình. Còn chuyện Lưu Thi Thi cùng Ngô Kỳ Long về quê chồng ăn tết thì đây là việc rất đỗi bình thường, không đến mức phải nhận lấy những lời chỉ trích quá đáng như vậy. 

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN