saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ẩn ý của Hương Giang 'mệt mỏi thì nhẹ nhàng buông' khiến fan lo lắng, nghi vấn chia tay Matt Liu

Phước Xuyên
Chia sẻ

Dòng trạng thái ẩn ý của Hương Giang chia sẻ trên trang cá nhân khiến fan lo lắng, nghi vấn chia tay Matt Liu: Tình yêu của cô nàng quá trắc trở?

Tối ngày 4/3, Hương Giang khiến cộng đồng mạng xôn xao khi bất ngờ đăng tải dòng trạng thái tâm trạng cùng bức ảnh được chụp từ phía sau khoe góc mặt "so deep". Trên trang cá nhân, cô nàng chia sẻ: "Thành công hay thất bại. Ở lại hay ra đi. Tiếp tục hay dừng lại. Vạn vật trong cuộc sống này vốn dĩ đã được sắp đặt, điều gì làm mình mệt mỏi thì nhẹ nhàng... Buông...!". Động thái này của nàng hậu khiến các fan vô cùng lo lắng.

Ẩn ý của Hương Giang 'mệt mỏi thì nhẹ nhàng buông' khiến fan lo lắng, nghi vấn chia tay Matt Liu Ảnh 1
Dòng trạng thái ẩn ý của Hương Giang chia sẻ trên trang cá nhân khiến fan lo lắng, nghi vấn chia tay Matt Liu: Tình yêu của cô nàng quá trắc trở?

Bên dưới bài đăng của Hương Giang, nhiều khán giả để lại bình luận chia sẻ và động viên nàng hậu. Cùng với đó, nghi vấn chia tay Matt Liu cũng bắt đầu xuất hiện gây hoang mang. "Dù có chuyện gì đi chăng nữa em mãi mãi ủng hộ và thương yêu chị", "Chị cứ đăng vậy làm fan sợ mà", "Mong chuyện tình yêu và cuộc sống chị vẫn ổn! Em lo quá", "Anh Matt đâu rồi để chị Giang thế này",... 

Ẩn ý của Hương Giang 'mệt mỏi thì nhẹ nhàng buông' khiến fan lo lắng, nghi vấn chia tay Matt Liu Ảnh 2
Ẩn ý của Hương Giang 'mệt mỏi thì nhẹ nhàng buông' khiến fan lo lắng, nghi vấn chia tay Matt Liu Ảnh 3

Giữa thời điểm đang yên đang lành, động thái lạ của Hương Giang khiến fan không khỏi thắc mắc. Hành động trên của giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh đã làm rộ lên nghi vấn Hương Giang - Matt Liu "đường ai nấy đi" dù chỉ 2 tuần trước cả hai vẫn khoe ảnh Valentine cực hạnh phúc. Tuy nhiên, fan phát hiện cặp đôi hiện vẫn follow nhau trên Instagram. 

Ẩn ý của Hương Giang 'mệt mỏi thì nhẹ nhàng buông' khiến fan lo lắng, nghi vấn chia tay Matt Liu Ảnh 4

Thế nên, bên cạnh nghi vấn chia tay Matt Liu, có ý kiến cho rằng động thái mới nhất của nàng hậu đang đề cập đến vụ việc nhóm fan "Hoa hậu Hương Giang" gần 170 nghìn thành viên đã biến mất vào tối hôm 3/3 khiến cô nàng cảm thấy buồn.

Ẩn ý của Hương Giang 'mệt mỏi thì nhẹ nhàng buông' khiến fan lo lắng, nghi vấn chia tay Matt Liu Ảnh 5
Group fan của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế có tới hơn 160.000 thành viên tham gia và hoạt động khá sôi nổi. Thế nhưng tối ngày 3/3, những người truy cập group mang tên Hoa hậu Hương Giang đột ngột nhận được thông báo "Liên kết bạn truy cập có thể bị hỏng hoặc trang có thể đã bị gỡ". Nhiều giả thiết đang được đặt ra rằng, liệu group fan của Hương Giang đã bị anti-fan "đánh sập". Hoặc có thể, group này đã "bị dừng hoạt động".
Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

BÌNH LUẬN