Giải Trí

Jack tung MV tặng người hâm mộ, Đóm 'đáp lễ' bằng loạt hoạt động tuyên truyền hoành tráng

Bảo Bảo
Chia sẻ

Có thể nói Đom Đóm chưa bao giờ khiến Jack thôi tự hào.

Chỉ còn vài giờ nữa, MV Đom Đóm của Jack sẽ chính thức lên sóng. Đây được xem là một trong các bài hát được mong đợi nhất không chỉ riêng với người hâm mộ của Jack mà còn đối với những khán giả yêu nhạc Việt. 

Bởi ngay từ bản demo, Đom Đóm đã tạo nên sức hút mạnh mẽ cùng hiệu ứng lan tỏa cao ngút. Thời lượng chỉ vỏn vẹn chưa đầy 1 phút mà ca khúc này đã thu về hơn 24 triệu lượt xem YouTube trong 11 tháng phát hành.

Jack tung MV tặng người hâm mộ, Đóm 'đáp lễ' bằng loạt hoạt động tuyên truyền hoành tráng Ảnh 1

Chia sẻ về Đom Đóm, Jack cho biết: “Tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều để hoàn thiện ca khúc này và lựa chọn phương án bản phối tốt nhất cho Đom Đóm. Bởi các Đóm đã chờ tôi quá lâu rồi, tôi muốn đem đến một sản phẩm chỉn chu nhất cho các bạn ấy. Vì trên hết, Đom Đóm giống như một món quà mà tôi muốn gửi đến gia đình Đóm của mình, cùng tất cả những người yêu mến mình”. 

Đáp lại tình cảm của thần tượng, trước giờ MV lên sóng fandom cả nước của Jack đã cùng nhau thực hiện những hoạt động tuyên truyền hoành tráng. Với hình thức Roadshow, các team thuộc Đóm Family sẽ mang hình ảnh poster MV đi từ 9h00 sáng ngày 26/12 xung quanh một số quận trên địa bàn TP HCM và các tỉnh Bến Tre, An Giang, Vĩnh Long Cần Thơ, Đồng Nai Vũng Tàu, Bình Dương.

Jack tung MV tặng người hâm mộ, Đóm 'đáp lễ' bằng loạt hoạt động tuyên truyền hoành tráng Ảnh 2
Jack tung MV tặng người hâm mộ, Đóm 'đáp lễ' bằng loạt hoạt động tuyên truyền hoành tráng Ảnh 3
Jack tung MV tặng người hâm mộ, Đóm 'đáp lễ' bằng loạt hoạt động tuyên truyền hoành tráng Ảnh 4
Jack tung MV tặng người hâm mộ, Đóm 'đáp lễ' bằng loạt hoạt động tuyên truyền hoành tráng Ảnh 5
Jack tung MV tặng người hâm mộ, Đóm 'đáp lễ' bằng loạt hoạt động tuyên truyền hoành tráng Ảnh 6
Jack tung MV tặng người hâm mộ, Đóm 'đáp lễ' bằng loạt hoạt động tuyên truyền hoành tráng Ảnh 7

Bên cạnh đó, các bạn Đóm còn tổ chức sự kiện đồng diễn mang tên "Ánh sáng Đom Đóm" với việc thắp sáng một chiếc cầu ở quận 7 và cùng hát vang các ca khúc của thần tượng. 

Người hâm mộ đồng lòng gửi lời nhắn nhủ đầy yêu thương đến nam ca sĩ: "Một năm qua, Jack đã gác lại câu chuyện cũ để tập trung cống hiến miệt mài cho âm nhạc, nghệ thuật và các hoạt động vì cộng đồng. Đom Đóm luôn đồng hành cùng anh, khi trắc trở cũng như lúc gặt hái vinh quang, chặng đường phía trước đang được viết tiếp, rực rỡ và lấp lánh! Đóm soi tỏ đêm khuya, Jack mang ngày bừng sáng!".

Jack tung MV tặng người hâm mộ, Đóm 'đáp lễ' bằng loạt hoạt động tuyên truyền hoành tráng Ảnh 8
Jack tung MV tặng người hâm mộ, Đóm 'đáp lễ' bằng loạt hoạt động tuyên truyền hoành tráng Ảnh 9
FC của Jack thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa để tuyên truyền MV trước giờ lên sóng.

Không chỉ hết lòng với các hoạt động của thần tượng mà Đom Đóm còn là một trong những fandom được ghi nhận có tấm lòng nhân ái nhất showbiz. Được biết tổng số tiền trong năm qua FC Jack quyên góp cho các hoạt động thiện nguyện đã vượt mốc 1 tỷ đồng.

'Choáng' với số tiền fandom của Jack đã quyên góp từ thiện trong năm 2020 Ảnh 1

Đây được xem là một con số vô cùng lớn đối với một fandom tại V-Pop. Đáng chú ý hơn là Jack chỉ mới hoạt động được ít năm gần đây, nhưng có thể thấy được sức ảnh hưởng mạnh mẽ của nam ca sĩ đối với FC của mình.

Trong năm 2020 đầy biến động, FC của Jack đã không ít lần đứng ra để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Điều này một phần xuất phát từ sự kêu gọi của Jack, nam ca sĩ cũng rất hăng hái trong các hoạt động thiện nguyện.

'Choáng' với số tiền fandom của Jack đã quyên góp từ thiện trong năm 2020 Ảnh 3

Đom Đóm có lẽ là một trong những fandom rất chịu khó tổ chức các chiến dịch thiện nguyện để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Còn nhớ thời điểm đất nước bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID - 19 và hạn mặn miền Tây hay gần đây nhất là lũ lụt miền Trung fandom này đã đứng ra gây quỹ, kêu gọi ủng hộ về cả vật chất lẫn tinh thần để góp phần đẩy lùi khó khăn. Không cần phải nói nhiều, chắc chắn Jack sẽ cảm thấy rất tự hào về fandom mang tên Đom Đóm của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

Tin mới nhất