Giải Trí

Giải Trí

Fan Jack 'tấn công' đồng loạt kêu gọi Sơn Tùng giải nghệ lúc diễn livestream

Thanh Hà
Chia sẻ

Có vẻ như drama giữa fan Jack và Sơn Tùng vẫn chưa có hồi kết?

Tối qua (31/12), Sơn Tùng đã có mặt tại sự kiện âm nhạc đón giao thừa trên sân khấu thực tế ảo thu hút hàng nghìn lượt xem trên sóng livestream. Sự xuất hiện của nam ca sĩ bên cạnh những lời khen ngợi cho độ "sung" khi biểu diễn thì giọng ca gốc Thái Bình tiếp tục bị fandom của Jack đồng loạt tấn công.  

Fan Jack 'tấn công' đồng loạt kêu gọi Sơn Tùng giải nghệ lúc diễn livestream Ảnh 1

Theo đó, một số fan của Jack đã để lại những dòng bình luận với nội dung với ngụ ý rằng, trong năm 2021 này Sơn Tùng sớm giải nghệ để Jack lên nắm giữ vị trí của nam ca sĩ gốc Thái Bình. Chưa dừng lại ở đó, một số khác lại kêu gọi không xem livestream khi có giọng ca Chắc ai đó sẽ về biểu diễn. 

Fan Jack 'tấn công' đồng loạt kêu gọi Sơn Tùng giải nghệ lúc diễn livestream Ảnh 2

Thậm chí bêu riếu rằng, nam ca sĩ này hát nhép, mặt khác lại "tâng bốc" Jack. Trước những dòng bình luận "ác ý", một bộ phận fan của Sơn Tùng đã nhanh chóng lên tiếng đáp trả "cực gắt". 

Fan Jack 'tấn công' đồng loạt kêu gọi Sơn Tùng giải nghệ lúc diễn livestream Ảnh 3

Hiện, những tranh cãi xoay quanh câu chuyện fandom 2 của Jack và Sơn Tùng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và đi đến hồi kết. Thế nhưng bên cạnh đó, một số người lại cho rằng, đây không phải là fan "chân chính" mà chỉ là những người "qua đường" lấy cớ để tạo mâu thuẫn cho 2 nghệ sĩ. 

Fan Jack 'tấn công' đồng loạt kêu gọi Sơn Tùng giải nghệ lúc diễn livestream Ảnh 4

Được biết, sự kiện âm nhạc đón giao thừa trên sân khấu thực tế ảo đã quy tụ rất đông nghệ sĩ tham gia, trong đó có cả Sơn Tùng M-TP. Ngay từ lúc xuất hiện, Sơn Tùng đã số lượng người xem livestream khi ấy tăng vọt lên con số hơn 172 nghìn người. Đây cũng là con số cao nhất trong tất cả nghệ sĩ diễn Countdown. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN