saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Fan hai nhà Vương Nhất Bác - Thái Từ Khôn đột nhiên trở thành kẻ thù vì câu nói so sánh của MC nổi tiếng

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Fan Vương Nhất Bác và Thái Từ Khôn gây chiến gay gắt chỉ vì một câu nói, đặt hai nghệ sỹ lên bàn cân so sánh của MC Kim Tinh.

Là hai ngôi sao trẻ hàng đầu, nổi bật trong giới giải trí Hoa Ngữ hiện nay, Vương Nhất BácThái Từ Khôn lại có hướng phát triển hoàn toàn khác biệt. Nếu như xuất phát điểm cả hai đều là ca sỹ thần tượng thì nay Vương Nhất Bác đã chuyển hẳn sang hướng đóng phim, còn Thái Từ Khôn vẫn giữ nguyên đam mê với âm nhạc. Dù sự nghiệp của họ không đối đầu trực diện với nhau, "nước sông không phạm nước giếng" nhưng giờ đây chỉ vì một chuyện vụn vặt mà fan hâm mộ của cả hai nhà lại tuyên chiến, xem nhau như kẻ thù. 

Vào hôm qua (ngày 26/10), những fan lớn có sức ảnh hưởng của Vương Nhất Bác tìm đến "quảng trường" nhà Thái Từ Khôn để kiếm chuyện. Họ khen ngợi Vương Nhất  Bác, chế nhạo Thái Từ Khôn. Đây không khác gì một hành vi khiêu khích trong giới fandom. Vì fan lớn thường có quan hệ chặt chẽ với ekip của nghệ sỹ, nên trong mắt của những người hâm mộ Thái Từ Khôn, động thái từ nhà Vương Nhất Bác tương đương với việc "tuyên chiến".

(Quảng trường: là nơi hiển thị những bài đăng mới nhất về một từ khóa được người dùng tìm kiếm trên Weibo. Nếu tìm tên Thái Từ Khôn thì những bài đăng mới nhất có từ khóa liên quan đến nam ca sỹ sẽ xuất hiện).

Xem thêm: Thái Từ Khôn nhận đóng phim cổ trang, đi theo con đường phim ảnh như một số anh em Nine Percent?

Để đáp trả, fan Thái Từ Khôn cũng có hành động tương tự, nói bóng gió sự nghiệp của Vương Nhất Bác không đến nơi đến chốn, chỉ toàn lợi dụng đam mỹ để lăng xê bản thân.

Vì sao hai nhà Vương Nhất Bác và Thái Từ Khôn lại trở nên gay gắt như vậy, nguyên nhân xuất phát từ câu nói so sánh của Kim Tinh. Trong một chương trình, MC nổi tiếng này nói về thực trạng của những ngôi sao trẻ mới nổi trong vài năm trở lại đây. Cô mỉa mai Vương Nhất Bác không hề có tác phẩm tiêu biểu nhưng lại khen ngợi Thái Từ Khôn rất ưu tú. Mặc dù Kim Tinh cũng đã thay đổi nhận định của mình về Vương Nhất Bác sau lời "chữa cháy" của Uông Hàm nhưng điều này vẫn khiến fan ngôi sao Trần tình lệnh bất mãn vô cùng.

Nhưng Kim Tinh là tiền bối trong giới giải trí, dù cô có hiểu lầm, có thành kiến ​​như thế nào về những ngôi sao trẻ tuổi, fan cũng không dám đả động tới vị MC này. Do đó, Thái Từ Khôn không may trở thành một "bao cát đánh cho hả giận" của fan Vương Nhất Bác. Điều này cũng giải thích rõ tại sao các fan lớn của Vương Nhất Bác lại lôi kéo số đông những người hâm mộ khác tấn công nhà của Thái Từ Khôn đến vậy!

Xem thêm: Vương Nhất Bác đang cool ngầu bỗng trở nên ngượng ngùng vì đút hụt tay vào túi quần

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN