Giải Trí

Fan gửi xe tải tới Big Hit, đòi công bằng cho Jimin (BTS)

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Mới đây, một nhóm người hâm mộ của Jimin (BTS) đã gửi một chiếc xe tải với màn hình led lớn tới trụ sở của Big Hit để phản đối cách đối xử của công ty với nam ca sĩ.

Mới đây, một nhóm người hâm mộ của Jimin (BTS) đã gửi một chiếc xe tải với màn hình led lớn tới trụ sở của Big Hit để phản đối cách đối xử của công ty với nam ca sĩ và mong anh sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Theo đó, fan cho rằng công ty đã quản lý sai cách và ngăn cản sự nổi tiếng của Jimin. Chưa dừng lại, họ cũng cho rằng phía công ty không bảo vệ thần tượng hết sức trước những bình luận và tin đồn ác ý.

Được biết, chiếc xe tải sẽ đứng trước trụ sở công ty Big Hit từ 8 giờ sáng đến 4 giờ chiều (theo giờ Việt Nam). Chiếc xe tải sẽ chạy hàng loạt dòng chữ như "Người hâm mộ toàn cầu của Jimin (BTS) vô cùng yêu thích tài năng cũng như sự quyến rũ không giới hạn của anh ấy và muốn xem nhiều hoạt động dành cho riêng anh. ”, "BigHit nên dừng việc đàn áp Jimin và không che giấu tài năng của anh."

Ngay sau khi loạt hình ảnh chụp chiếc xe tải trên được tung lên mạng, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận trái chiều: "Tôi nghĩ họ điên rồi. Họ chỉ là những kẻ chống đối", "Tôi đồng ý với việc họ kiện những người viết bài ác ý, nhưng yêu cầu Big Hit đối xử tốt hơn với Jimin và các hoạt động cá nhân của anh ấy là như thế nào? Jimin đang tỏa sáng trong BTS, và các thành viên BTS không có hoạt động cá nhân, đúng không?", "Họ có phải là người hâm mộ không? Tôi hy vọng họ không phải là người hâm mộ thực thụ".

"Điên thật. Các bạn nghĩ Jimin sẽ nghĩ gì nếu nhìn thấy nó?", "Cho đến khi kết thúc hợp đồng vào năm 2024, tôi hy vọng BTS sẽ chỉ có hoạt động nhóm mà không có hoạt động cá nhân", "Jimin là người tôi thích nhất, nhưng tất cả những gì tôi muốn là kiện những người viết bài ác ý, xin người hâm mộ đừng làm thế này", "Họ không phải là fan, anti giả vờ là fan", "Đây thực sự là những gì người hâm mộ viết? Tôi không thể tin được", "Tôi sẽ xấu hổ nếu tôi là Jimin",...

Hiện tại phía Big Hit chưa lên tiếng về vụ việc trên.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất