saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Fan đen vâu phát hiện ra sự trùng hợp giữa lyrics 'Diễn viên tồi' và thông điệp của một thương hiệu nọ

T.H
Chia sẻ

Nhiều fan phát hiện ra điểm tương đồng trong lời bài hát của MV “Diễn viên tồi” với chiến dịch thương hiệu vừa ra mắt của một thương hiệu lớn.

Play và Pause 

Dưới bài đăng gần đây của Đen Vâu, nhiều fan đã vô tình phát hiện ra lời bài hát trong MV “Diễn viên tồi” vừa ra mắt của Đen Vâu lại vừa hay trùng khớp với một chiến dịch thương hiệu vừa xuất hiện từ hồi đầu tháng 8 của một công ty bảo hiểm. 

Một bên là “Cứ tiếp tục Play, xin đừng Pause”, một bên thì cổ vũ tinh thần “Don’t pause - Press Play”, nhiều fan đặt ra thuyết âm mưu đây là một bài hát mà rapper đã được order để quảng cáo “trá hình” cho chiến dịch này hoặc thương hiệu này đang cố gắng ra thông điệp để ăn theo độ hot của “Diễn viên tồi”. Tuy nhiên, ngoài câu hát này ra, thì chưa thấy có dấu vết kỳ lạ nào khác cho thấy sự liên quan giữa thương hiệu FWD và “Diễn viên tồi”. 

Fan đen vâu phát hiện ra sự trùng hợp giữa lyrics 'Diễn viên tồi' và thông điệp của một thương hiệu nọ Ảnh 1
Fan đen vâu phát hiện ra sự trùng hợp giữa lyrics 'Diễn viên tồi' và thông điệp của một thương hiệu nọ Ảnh 2

    

“Bài hát này đã có quảng cáo”? 

Theo tìm hiểu, chiến dịch Press Play đến từ Bảo hiểm FWD đã ra mắt từ hồi đầu tháng 8 còn MV “Diễn viên tồi” của Đen chỉ vừa mới ra lò trong tuần vừa qua. 

Fan đen vâu phát hiện ra sự trùng hợp giữa lyrics 'Diễn viên tồi' và thông điệp của một thương hiệu nọ Ảnh 3

Hơn nữa, nếu xét về tổng thể thông điệp của bài hát và thông điệp từ chiến dịch của thương hiệu FWD thì ta sẽ thấy “như chưa hề có sự liên quan”. Được biết, chiến dịch “Press Play” của FWD khuyến khích mọi người "Press play - tiến bước sống đầy", chủ động kết nối lại với những người thân yêu, theo đuổi đam mê, dũng cảm đón nhận thách thức mới và can đảm lựa chọn nghề nghiệp yêu thích của riêng mình.

Còn trong bài hát của Đen Vâu, đây chỉ là lời tâm tình của một anh chàng mong muốn được người mình thương tiếp tục dành sự chú ý và quan tâm. “Và nếu như em đang muốn trêu đùa, cứ tiếp tục Play xin đừng Pause”. 

Quả là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, đem lại nhiều điều thú vị cho cộng đồng yêu nhạc.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN