Giải Trí

Fan đã biết Ravi (VIXX) và Taeyeon (SNSD) hẹn hò: Phủ nhận chỉ để thử lòng như Heechul - Momo!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Mặc dù đã chính thức bác bỏ tin đồn yêu đương nhưng cư dân mạng vẫn cho rằng Taeyeon (Girls 'Generation) và Ravi (Vixx) đang hẹn hò với nhau.

Có vẻ như người hâm mộ đã biết Taeyeon (Girls 'Generation) và Ravi (Vixx) đang có mối quan hệ tình cảm. Sau khi tin tức nổ ra, fan của cặp đôi đã đăng trên một trang cộng đồng một số hình ảnh kèm theo chú thích: "Lý do tại sao người hâm mộ đã biết Ravi và Taeyeon đang hẹn hò".

Fan đã biết Ravi (VIXX) và Taeyeon (SNSD) hẹn hò: Phủ nhận chỉ để thử lòng như Heechul - Momo! Ảnh 1
Ravi ở studio.
Fan đã biết Ravi (VIXX) và Taeyeon (SNSD) hẹn hò: Phủ nhận chỉ để thử lòng như Heechul - Momo! Ảnh 2
Tường và chiếc ghế ngồi giống nhau.
Fan đã biết Ravi (VIXX) và Taeyeon (SNSD) hẹn hò: Phủ nhận chỉ để thử lòng như Heechul - Momo! Ảnh 3
Ghế sofa trắng sau lưng Ravi.
Fan đã biết Ravi (VIXX) và Taeyeon (SNSD) hẹn hò: Phủ nhận chỉ để thử lòng như Heechul - Momo! Ảnh 4
Cũng rất trùng hợp với chiếc ghế sofa trong bức ảnh chụp cún cưng của Taeyeon.

Có vẻ như Taeyeon đã đăng ảnh được chụp trong studio của Ravi, vì vậy nhiều người hâm mộ đã phán đoán ra có chuyện gì đó giữa cặp chị em.

SM phủ nhận Taeyeon (SNSD) hẹn hò Ravi (VIXX) Ảnh 1

Sau khi bị khui ảnh hẹn hò, cả SM Entertainment và GROOVL1N đều lên tiếng phủ nhận. Đại diện phía Taeyeon cho biết: "Họ chỉ là những người bạn thân cùng hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc. Việc họ đang hẹn hò là không đúng". GROOVL1N cũng nói: "Đây là lần đầu tiên chúng tôi nghe thấy cái gọi là mối quan hệ tình cảm giữa cả hai".

Chấn động: Khui ảnh hẹn hò của Taeyeon (SNSD) và Ravi (VIXX) Ảnh 3
Tương tác ngọt ngào, Ravi sách đồ phụ chị người yêu và tay để sau lưng cô ấy.

Cư dân mạng đã để lại một số phản hồi như: "Họ thực sự rất đẹp đôi", "Cả hai là một cặp đôi dễ thương", "Mình không biết, nhưng anh chị ấy thực sự rất đẹp đôi.

SM phủ nhận Taeyeon (SNSD) hẹn hò Ravi (VIXX) Ảnh 3

Trước đây, khi tin đồn hẹn hò của Kim Heechul (Super Junior) - Momo (TWICE) nổ ra, phía công ty quản lý đã phủ nhận như một biện pháp an toàn. Đặc biệt, họ muốn thử lòng người hâm mộ xem phản ứng tích cực hay tiêu cực về cặp đôi. Về sau, truyền thông tiếp tục khui đợt 2, họ đã nhanh chóng xác nhận chuyện hẹn hò vì nhận được sự ủng hộ của công chúng.

Fan đã biết Ravi (VIXX) và Taeyeon (SNSD) hẹn hò: Phủ nhận chỉ để thử lòng như Heechul - Momo! Ảnh 8

Từ đó suy ra, có thể Taeyeon và Ravi cũng đang áp dụng cách thức này để đối phó với tin hẹn hò.

Ngoài ra, theo lời Youtuber Lee, Taeyeon sống ở khu căn hộ cao cấp Trimaje ở Seongsu-dong, còn Ravi sống ở Seolleung, Gangnam, cách đó khoảng 10 phút lái xe. Họ không ra ngoài để tránh ánh mắt của mọi người. Vào 10h sáng Giáng sinh (25/12), Ravi đã tới khu căn hộ của Taeyeon và ngạc nhiên là, anh chàng bấm rõ mật mã thang máy để đi vào căn hộ của cô.

Fan đã biết Ravi (VIXX) và Taeyeon (SNSD) hẹn hò: Phủ nhận chỉ để thử lòng như Heechul - Momo! Ảnh 9

1 tiếng sau, vào khoảng 11h trưa, Taeyeon và Ravi cùng rời khỏi căn hộ. Trên tay nữ ca sĩ còn bế chú cún cưng Zero. Cả hai ghé một siêu thị gần đó để mua đồ chuẩn bị cho một bữa tiệc Giáng sinh nho nhỏ. Trong ảnh, Ravi tay xách nách mang đồ, vỉ nướng để cả hai có thể tận hưởng bữa tối lãng mạn ấm áp.

Fan đã biết Ravi (VIXX) và Taeyeon (SNSD) hẹn hò: Phủ nhận chỉ để thử lòng như Heechul - Momo! Ảnh 10

Sau đó, cặp đôi cùng nhau đi về căn hộ của Ravi ở Seolleung. Do tình hình dịch bệnh ở Seoul, nên hẹn hò ngoài trời là bất khả thi. Thế nhưng, căn hộ cũng không phải địa điểm lý tưởng để tránh tai mắt người ngoài

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất