Giải Trí

Liên tục chỉ trích Suzy và Nam Joo Hyuk, fan của Kim Seon Ho lên tiếng xin lỗi

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Với nhiều bài viết tiêu cực, fan của Kim Seon Ho đã phải đứng ra xin lỗi Suzy và Nam Joo Hyuk.

Gần đây, fancafe (một trang/blog dành riêng cho người hâm mộ) của nam diễn viên Kim Seon Ho đã khiến cư dân mạng chú ý vì những bình luận chỉ trích công khai về hai diễn viên SuzyNam Joo Hyuk. Sau thời gian bị lên án và chỉ trích, những người điều hành fancafe này đã phải đưa ra lời xin lỗi công khai. 

Liên tục chỉ trích Suzy và Nam Joo Hyuk, fan của Kim Seon Ho lên tiếng xin lỗi Ảnh 1
Kim Seon Ho.

Trên thực tế, việc đề cập đến những người nổi tiếng khác là vi phạm các quy định của fancafe, thế nhưng, người hâm mộ vẫn "ngó lơ" quy tắc đó và vẫn tìm ra cách để "nói xấu" về các diễn viên khác. Cụ thể, họ đã dùng các từ viết tắt và tên nhân vật trong phim của các diễn viên mà họ muốn nhắc tới. Sau vụ việc, người điều hành fancafe đã nói:

Liên tục chỉ trích Suzy và Nam Joo Hyuk, fan của Kim Seon Ho lên tiếng xin lỗi Ảnh 2
Suzy và Nam Joo Hyuk.

"Vì những bài đăng thô lỗ được viết trên fancafe chính thức, người hâm mộ của Suzy và Nam Joo Hyuk đã bị tổn thương sâu sắc. Người kiểm duyệt xin chịu trách nhiệm và chúng tôi thành thật xin lỗi bất cứ ai đã cảm thấy đau lòng vì những bài viết đó." Người điều hành trang dành cho fan của Kim Seon Ho cho biết thêm rằng họ sẽ xóa tất cả các bình luận liên quan và những người dùng không tuân theo các quy tắc sẽ bị cấm vĩnh viễn. 

Liên tục chỉ trích Suzy và Nam Joo Hyuk, fan của Kim Seon Ho lên tiếng xin lỗi Ảnh 3
Bộ bốn diễn viên chính của Start-Up.

Hy vọng những hành động của người hâm mộ sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động trong tương lai của Kim Seon Ho.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất