Giải Trí

Fan chơi lớn, quảng bá sinh nhật V (BTS) trên cả tạp chí Time

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Nhân dịp BTS lên bìa tạp chí Time, người hâm mộ của V quyết định quảng bá sinh nhật anh bằng cách vô cùng đặc biệt.

Từ trước đến nay, khán giả đều biết những người hâm mộ của BTS có thể "chơi lớn" như thế nào trong dịp sinh nhật của mỗi thành viên, nhưng họ đã thực sự vượt lên một tầm cao mới khi V chuẩn bị bước sang tuổi mới. TIME là một tạp chí về sự kiện thời sự, nêu bật những nhân vật có ảnh hưởng nhất trong năm. Và trong năm 2020, BTS đã được vinh dự được chọn là Entertainer of the Year (Nghệ sĩ giải trí của năm).

BTS đã được vinh dự được chọn là Entertainer of the Year (Nghệ sĩ giải trí của năm).

Và có vẻ được chọn là một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất của năm 2020 là chưa đủ. Mới đây, Baidu Vbar của Trung Quốc - một câu lạc bộ người hâm mộ dành riêng cho thành viên V đã thành công trong việc quảng cáo một poster trên tạp chí TIME để chúc mừng sinh nhật của nam ca sĩ. 

Dự án của Baidu Vbar.

Như vậy, V hiện là thần tượng Kpop đầu tiên và duy nhất có quảng cáo mừng sinh nhật trên tạp chí TIME danh giá. Chưa dừng lại ở đó, người hâm mộ sẽ nhận được cả danh hiệu Entertainer of the Year và quảng cáo sinh nhật V trên cùng một tạp chí. Lần quảng bá này chứng tỏ không gì là không thể đối với người hâm mộ của BTS khi họ tiếp tục phát triển dự án cho sinh nhật các thành viên mỗi năm.

Cùng chờ đón đến sinh nhật của thành viên V và những hoạt động của người hâm mộ nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất