saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Fan 2 nhà EXO và BTS gây chiến: D.O. hay Jin giỏi hơn?

Thanh Phương - CTV
Chia sẻ

EXO-L và ARMY đang tranh cãi về việc D.O. hay Jin giỏi hơn, gây xôn xao dư luận!

Những người yêu thích K-pop được coi là một trong những "đội quân" hâm mộ lớn nhất trên thế giới, và họ có thể vượt qua đủ giới hạn để chứng minh tại sao nghệ sĩ yêu thích của họ là người giỏi nhất so với những người còn lại. Theo đó, fan của hai nhóm nhạc nam EXOBTS cũng rơi vào tình huống tương tự. 

Fan 2 nhà EXO và BTS gây chiến: D.O. hay Jin giỏi hơn? Ảnh 1
BTS.
Fan 2 nhà EXO và BTS gây chiến: D.O. hay Jin giỏi hơn? Ảnh 2
EXO.

Gần đây, fandom hai nhà đã "đụng độ" nhau trên mạng xã hội khi so sánh giữa D.O. (EXO) và Jin của BTS. Sự hỗn loạn và tranh luận bắt đầu, họ bên bắt đầu so sánh "điểm yếu" của đối thủ khi đề cập đến thành tích trong khi nỗ lực "bảo vệ" thần tượng yêu quý của mình. Việc so sánh giữa sự nghiệp solo của cả hai đã gây ra một làn sóng phẫn nộ trên Twitter. 

Fan 2 nhà EXO và BTS gây chiến: D.O. hay Jin giỏi hơn? Ảnh 3
D.O.

Một fan của D.O. nói: "Tại sao fan Jin lại trở nên dũng cảm như vậy khi thần tượng của họ vô dụng nhất trong toàn ngành? Điều duy nhất mà mọi người chú ý đến là khi anh ấy hoạt động với BTS mà thôi. Nhưng ngay cả trong nhóm thì phần line cũng chỉ nhận được vài dòng, thậm chí còn chả có đủ thời gian lên sóng".

Fan 2 nhà EXO và BTS gây chiến: D.O. hay Jin giỏi hơn? Ảnh 4
Jin.

Đáp lại, fan Jin nói: "Tại sao các fan của D.O lại trở nên dũng cảm như vậy. Anh chàng này đúng nghĩa là thành viên đáng quên nhất, đáng quên nhất của EXO. Anh ta không đạt được thành tích gì cho nhóm của mình cả. Những vai diễn D.O. nhận được nên được giao cho những diễn viên xứng đáng hơn, những người thực sự có thể diễn xuất ấy. Anh ta đúng là một nỗi xấu hổ đối với ngành điện ảnh và âm nhạc".

Fan 2 nhà EXO và BTS gây chiến: D.O. hay Jin giỏi hơn? Ảnh 5

Trước lời nhận xét này, một bạn fan khác của D.O. chia sẻ: "Jin là thành viên thần tượng 28 tuổi đã hoãn nhập ngũ đến phút cuối để có thể tiếp tục thực hiện ba cái biểu cảm "aegyo" và than vãn trong khi mơ đến sự nghiệp diễn xuất.

Fan 2 nhà EXO và BTS gây chiến: D.O. hay Jin giỏi hơn? Ảnh 6

Do Kyungsoo là một diễn viên 27 tuổi góp mặt trong nhiều dự án phim ảnh và nhận giải thưởng diễn xuất".

Fan 2 nhà EXO và BTS gây chiến: D.O. hay Jin giỏi hơn? Ảnh 7

Fan Jin: "Jin là thành viên 28 tuổi của học viện bầu chọn ngữ pháp, bài hát tự sáng tác solo, sản phẩm âm nhạc ALONE của anh ấy nằm trong top 5 những bài hát của nhóm nhạc nam hay nhất mọi thời đại. KMA gọi Seokjin là 'giọng ca bạc'".

Fan 2 nhà EXO và BTS gây chiến: D.O. hay Jin giỏi hơn? Ảnh 8

Nhiều tweet và nhiều lời lẽ nhận xét về hai bên đã khiến Jin và D.O. trở thành xu hướng trên twitter. Vài giờ sau đó, người hâm mộ của họ đều thừa nhận rằng câu chuyện "fan chiến" này thực sự ngớ ngẩn. Trên thực tế, hai chàng thần tượng đều tài năng và giỏi giang trong sự nghiệp cũng như thành tích cá nhân.

Fan 2 nhà EXO và BTS gây chiến: D.O. hay Jin giỏi hơn? Ảnh 9
Fan 2 nhà EXO và BTS gây chiến: D.O. hay Jin giỏi hơn? Ảnh 10
Fan 2 nhà EXO và BTS gây chiến: D.O. hay Jin giỏi hơn? Ảnh 11

Cần lưu ý rằng Jin đã tham dự buổi ra mắt phim của D.O. cách đây vài năm và thậm chí đã chia sẻ lên tài khoản BTS ở Twitter. Có thể nói, họ là một trong những tình bạn hiếm hoi của làng giải trí. Đáng chú ý, dòng tweet của Jin nói rằng anh ấy đã khóc 5 lần khi xem Pure Love, một bộ phim tâm lý tình cảm với sự tham gia của D.O. và Kim So Hyun.

Fan 2 nhà EXO và BTS gây chiến: D.O. hay Jin giỏi hơn? Ảnh 12

Bạn nghĩ gì về cuộc tranh cãi này?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phương - CTV

BÌNH LUẬN