saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

EXO Sehun tiết lộ cách tiếp cận các vấn đề với tư cách là một nghệ sĩ và về phong cách của riêng mình

Theo Soompi
Chia sẻ

EXO Sehun gần đây đã xuất hiện trên tạp chí Dazed Korea số 1 và có phỏng vấn độc quyền với tạp chí.

Người phỏng vấn ấn tượng với vẻ mặt điềm tĩnh của Sehun và anh giải thích: “Có phải vì đang là mùa đông không? Tôi có mong muốn có thời gian yên tĩnh. Tôi rất thích trượt tuyết hoặc chơi với tuyết. Hôm nay tôi đến với suy nghĩ rằng ý tưởng chụp ảnh của ngày hôm nay sẽ rất thú vị. Sau khi tận mắt nhìn thấy bộ sưu tập đồ trượt tuyết và ván trượt tuyết dành cho nam của Dior tôi muốn có chúng ”.

Khi được hỏi liệu rànay hiện đang trong quá trình cho mọi người thấy những gì họ mong đợi hay khám phá những gì anh ấy muốn làm với tư cách là một nghệ sĩ, Sehun trả lời: “Đây là thời điểm mà tôi đang suy nghĩ về hướng đi của mình với tư cách là một nghệ sĩ. Rất khó. Tuy nhiên, hiện tại tôi vẫn xem đây là thời điểm mà tôi thể hiện một hình ảnh mà mọi người thích và mong đợi. Đó là bởi vì 'hiện tại' se không quay trở lại. Tôi có thể làm những việc tôi muốn làm bất cứ lúc nào. Hoặc sở thích của tôi có thể thay đổi.”

Về sở thích tạo kiểu tóc của mình, Sehun chia sẻ: “Tôi không thích những gì quá rõ ràng. Ngay cả khi nó trông giống như phong cách mà mọi người đã quen thuộc, tôi nghĩ rằng cần phải có một số điểm phá cách nhất định để nó trở nên tuyệt vời và thú vị hơn ”.

Xem toàn bộ cuộc phỏng vấn và buổi chụp ảnh của Sehun trên tạp chí Dazed Korea số tháng 1 năm 2021.

Chia sẻ

Theo

Soompi

Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN