Giải Trí

EXO KAI chia sẻ về album solo đầu tay, ý nghĩa của việc nhảy múa và nhiều hơn thế nữa

Theo Soompi
Chia sẻ

EXO KAI gần đây đã tham gia một buổi chụp hình và phỏng vấn cho W Korea!

Đầu tiên, KAI đã chia sẻ điều mà anh không thể làm được. Anh nói: "Có rất nhiều điều tôi không thể làm và một trong số đó là điều khiển cơ thể của tôi."

Người phỏng vấn rất ngạc nhiên vì anh được biết đến là người có vóc dáng đẹp. KAI thẳng thắn trả lời: “Tôi thực sự không thể làm được. Tôi không thể làm bất cứ điều gì liên quan đến cơ thể mình ngoài nhảy và tạo dáng chụp ảnh. Tôi không giỏi thể thao và tôi rất dễ làm hỏng đồ đạc. Tôi rất hay làm đổ đồ đạc, và làm mất rất nhiều đồ. Tôi thường không thích những thứ phức tạp và tôi có xu hướng sống thoải mái, không quy tắc."

Sau đó, Kai nói về ca khúc chủ đề của mình Mmmh. Anh nói: “Từ  'Mmmh’ được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau và có ý nghĩa khác nhau. Đó là một từ thường được thốt ra một cách vô thức trong cuộc sống. Chúng ta thậm chí đã nói điều đó chỉ một vài phút trước. Nó cũng được sử dụng như một dấu hiệu của sự hiểu biết và để biểu thị thời điểm chúng ta đang suy nghĩ về điều gì đó. Tôi nghĩ sẽ rất thú vị khi thể hiện kiểu ‘Mmmh’ đó một cách đơn giản, vì vậy tôi đã thể hiện điều đó trong MV âm nhạc. MV có một sự rung cảm khó hiểu diễn ra trong tương lai và nó thể hiện sự tồn tại của tôi như một vị thần gặp gỡ nhiều thế giới và nhiều con người khác nhau."

Anh chàng cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về chiếc mũ dài lấp lánh trong MV và các buổi biểu diễn trong chương trình ca nhạc gây được nhiều sự chú ý. Anh chia sẻ: “Tôi nghĩ mình nên đội một chiếc mũ để kích thích trí tưởng tượng của mọi người. Chiếc mũ có cảm giác hơi hyền bí, và vì nó che đi một phần khuôn mặt của tôi, nó gợi cảm giác như đang trêu chọc người khác. Nó cũng mang lại cho tôi cảm giác tự do khi cởi bỏ”.

Người phỏng vấn chỉ ra rằng KAI không phải là giọng ca chính trong SuperM hay EXO nhưng đã xoay sở để thực hiện trọn vẹn tất cả các bài hát trong album solo của mình. KAI giải thích: “Mất khoảng tám tháng để thực hiện album. Tất nhiên, tôi đã luyện hát từ khi còn là một thực tập sinh, nhưng tôi đã luyện tập rất nghiêm túc khi chuẩn bị cho album này. Nhưng mục tiêu của tôi không phải là thể hiện một điều cụ thể, chẳng hạn như "một ca sĩ nhảy rất tốt" hoặc "một ca sĩ hát hay."

Anh tiếp tục: “Tôi muốn sử dụng mọi thứ như một công cụ để tạo ra hình ảnh của KAI. Những danh hiệu, chẳng hạn như nghệ sĩ trình diễn tốt, ăn mặc đẹp, đối với tôi không quan trọng lắm. Hình ảnh mà mọi người cảm nhận và nghĩ về khi họ nghe tên tôi quan trọng hơn. Tôi muốn mọi người mong chờ màn trình diễn tiếp theo của mình. Nếu có điều gì tôi muốn thể hiện và bày tỏ trong các hoạt động của mình cho album này hoặc album tiếp theo, tôi muốn sử dụng kinh nghiệm mà tôi có được với tư cách là một ca sĩ đã hoạt động mười năm, những gì tôi đã học được với tư cách là đại sứ Gucci, và bất cứ điều gì khác để thể hiện điều đó.”

Người phỏng vấn nhận xét rằng KAI có vẻ như là một người cầu toàn, người sẽ hoàn thành điều gì đó anh ấy muốn với sự quyết tâm cao độ. KAI chia sẻ: “Tôi không phải là người như vậy. Tôi chỉ làm những gì tôi cần làm. Tôi làm bất cứ điều gì tôi cần nếu tôi thấy cần thiết. Như tôi đã nói trong một cuộc phỏng vấn trước đây, tôi không muốn làm bất cứ điều gì với tâm trí chinh phục một thứ gì đó với ý tưởng trở thành dancing king hay điều gì tương tự. Nếu tôi muốn hoàn thành một điều gì đó, tôi cố gắng không  thiếu nỗ lực để thực hiện điều đó. Bất cứ họa sĩ nào cũng vẽ ra bức tranh đẹp nhất nếu họ sẽ dốc hết sức mình”.

KAI cười và tiếp tục: “Trước đây tôi đã sống với lòng quyết tâm mãnh liệt. Nhưng hiện tại tôi không làm thế nữa vì kinh nghiệm đã dạy tôi rằng sống như vậy là không tốt. Với album này, tôi đã biểu diễn ở ba đài truyền hình. đó là ba ngày đầu tiên tôi biểu diễn album solo của mình. Thật khó khăn vì tôi không thích thứ gì đó vào ngày đầu tiên. Tôi đã cố gắng bù đắp vào ngày thứ hai, đến ngày thứ ba, tôi vẫn có điểm không hài lòng, nhưng tôi ngày càng tiến bộ hơn. Tôi nghĩ như vậy là đủ. Tôi không còn cố gắng ghi nhớ mọi thứ và không quá tập trung chú ý vào máy quay đang quay tôi."

Khi được hỏi liệu có bao giờ ốm và mệt mỏi khi nhảy hoặc biểu diễn hay không, anh ấy nói: “Tất nhiên rồi. Đôi khi tôi phải trải qua rất nhiều đau đớn. Tôi thực sự căng thẳng khi không hài lòng với bản thân. Nó ăn mòn không chỉ KAI, mà cả Kim Jong In (tên thật của KAI). Tôi nhận ra rằng điều đó không lành mạnh và tôi phải loại bỏ nó. Kể từ đó, nếu tôi cảm thấy mình sắp bị căng thẳng, trước tiên, tôi kiểm tra xem tại sao tôi lại cảm thấy như vậy. Tôi cố gắng suy nghĩ. Sau đó, tôi kiểm soát tâm trí của mình, và tôi rũ bỏ nó dần dần"

Người phỏng vấn chỉ ra rằng anh dường như là một người biết cách trân trọng bản thân, và anh trả lời: “Tôi phải trân trọng bản thân mình. Mỗi người đều cần phải trân trọng bản thân. Đối với những người không thể làm tốt điều đó, họ sẽ có thể thay đổi khi họ trải qua một tình huống khắc nghiệt. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên thay đổi trước khi trải nghiệm điều đó. Không phải tất cả chúng ta đều sống để hạnh phúc sao? Tôi nghĩ bạn cần phải nỗ lực để có được hạnh phúc. Điều tôi luôn kiếm tìm là hạnh phúc ”.

Sau đó, KAI nói về tình yêu của anh dành cho gia đình. Anh cho biết bất cứ khi nào gặp khó khăn, anh ấy đều tự mình nghĩ về nó hoặc chia sẻ mối quan tâm của mình với gia đình. Anh nói thêm rằng anh rất biết ơn họ: “Điều quan trọng nhất đầu tiên là bản thân tôi. Tôi phải hạnh phúc. Tiếp theo là gia đình tôi, và công việc là thứ ba ”.

Không lâu trước đây, KAI đã xuất hiện trên I Live Alone cùng cháu gái và cháu trai của mình. Khi được hỏi anh ấy sẽ đưa ra lời khuyên gì nếu chúng muốn trở thành một thần tượng như cậu mình, anh nói: “Đầu tiên, tôi sẽ hỏi hai đứa xem có thực sự muốn trở thành một ngôi sao không, và nếu hai đứa muốn trở thành ca sĩ, tôi sẽ hỏi lý do tại sao. Thật dễ dàng để hình dung những khía cạnh tích cực của việc trở thành một người nổi tiếng, nhưng thật khó khăn khi không còn ai tìm kiếm bạn nữa. Ngay cả khi đặt mục tiêu trở thành một ngôi sao, cũng không thể sống như những ngôi sao mãi mãi. Vì vậy, tôi sẽ yêu cầu hai đứa tìm hiểu lý do tại sao họ muốn trở thành người nổi tiếng và điều gì thôi thúc hai đứa trước tiên ”.

Sau đó, khi được hỏi về những gì bản thân sẽ làm nếu cháu gái và cháu trai của mình thất vọng vì họ không nhận được sự hỗ trợ tận tình của cậu mình, anh chia sẻ: “Lý do tôi trở thành một thần tượng chỉ vì tôi thích nhảy. Đó không phải vì tôi muốn trở thành một ngôi sao. Tôi nghĩ rằng tôi có thể hạnh phúc miễn là tôi có thể nhảy. Bất kỳ ai cũng có thể cố gắng hoàn thành một công việc có liên quan bằng cách làm những gì họ thích và nếu nó không diễn ra tốt đẹp, họ vẫn có thể làm những gì họ thích và thay đổi công việc của mình. Cuộc sống của chúng ta sẽ không bị hủy hoại chỉ vì không có được công việc như mong muốn. Mỗi người phải suy nghĩ riêng về những gì họ thích và những gì họ giỏi. "

KAI cũng không quên nhắc đến các fan của mình. Anh  nói về mối quan hệ của mình với fan, rằng: “Chúng tôi đang cùng nhau đi trên một con đường. Không chỉ cùng nhau bước đi bây giờ mà còn có thể cùng nhau nhìn lại quá khứ trên con đường ấy. Các fan nhìn thấy kết quả của mối quan hệ giữa chúng tôi trong suốt concert khi chúng tôi biểu diễn. ”

Anh chia sẻ bản thân cũng thích xem quá trình khán giả trở thành  người hâm mộ. Anh nói: “Ban đầu, các fan chỉ theodoix chúng tôi với tư cách khán giả, nhưng họ trở thành fan sau khi xem màn trình diễn. Họ trở nên quan tâm và tìm hiểu thêm về nghệ sĩ. Họ dần dần đi trên con đường giống như nghệ sĩ, và khi họ đến concert, họ sẽ cảm thấy như mình đã giúp tạo ra sân khấu đó. Họ đã ủng hộ chúng tôi, vì vậy chúng tôi có thể cảm nhận được những cảm xúc tương tự. "

Cuối cùng, khi được hỏi liệu bản thân có hạnh phúc không, KAI đã thành thật trả lời: “Tôi rất hạnh phúc. Và hiện tại tôi cũng đang vui nữa. Vui vẻ cũng rất quan trọng. Khi tôi thấy các fan hạnh phúc, tôi càng hạnh phúc hơn nưa. Ý tôi là vậy đó. ”

Chia sẻ

Theo

Soompi

Nguồn bài viết

Tin mới nhất