Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Eunhyuk, Kikwang cùng Taemin xác nhận tham gia ‘The Dancer’

Hạnh Phạm
Copy Link
Chia sẻ

Một chương trình mới của JTBC đang chuẩn bị mở máy, với sự tham gia của “main dancer” thuộc các nhóm nhạc thần tượng hàng đầu Hàn Quốc. Theo đó, Eun Hyuk, Taemin và Kikwang xác nhận tham gia chương trình này.

Vào ngày 15/3, một số trang báo đã đăng tải thông tin về việc đài JTBC4 đang chuẩn cho ra mắt chương trình tạp kỹ The Dancer, với sự góp mặt của Eunhyuk (Super Junior), Taemin (Shinee), và Kikwang (Highlight). Ngoài 3 thành viên được đề cập ở trên, chương trình có kế hoạch tuyển dụng thêm 2 “main dancer” thuộc các nhóm nhạc nam thần tượng khác.

3 thần tượng nhảy chính của Super Junior, Highlight và Shinee.

Nhiệm vụ của show thực tế The Dancer là 5 thành viên tham gia sẽ có chuyến du lịch ở nước ngoài, tìm hiểu và cùng kết hợp với những Dancer nổi tiếng quốc tế để tạo ra một vũ đạo mới. Sau đó, tạo ra một nhóm và thực hiện vũ đạo này.

Hôm qua, một người hâm mộ đã nhìn thấy Kikwang đi vào tòa nhà của công ty giải trí SM. Ngay sau đó, Eunhyuk, Taemin và Kikwang chụp hình cùng nhau trong một bữa ăn và đăng tải lên Instagram. Trong bài đăng thứ hai, cả ba nam ca sĩ điển trai đã cảm ơn Shindong của Super Junior, và gọi anh là “Giám đốc Shin”.

Theo kế hoạch, họ sẽ đến Mỹ vào cuối tháng 3 và chương trình sẽ lên sóng vào tháng 4.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hạnh Phạm

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ