Giải Trí

Sau thành công tại The Heroes, Erik - Phương Mỹ Chi tiếp tục tái hợp trong sản phẩm mới của bạn thân Rtee

Minh Ngọc
Chia sẻ

Tiếp nối cái bắt tay triệu view từ Nam Quốc Sơn Hà tại The Heroes, Erik - Phương Mỹ Chi mới đây đã trở thành hai khách mời đặc biệt trong sản phẩm đầu tay của rapper Rtee.

Erik là một trong những nam ca sĩ đang được yêu thích bậc nhất hiện nay với loạt những sản phẩm hit đình đám trên thị trường nhạc Việt như Sau tất cả, Em không sai chúng ta sai hay gần đây nhất là Nam Quốc Sơn Hà tại The Heroes 2021.

Sau thành công tại The Heroes, Erik - Phương Mỹ Chi tiếp tục tái hợp trong sản phẩm mới của bạn thân Rtee Ảnh 1
Erik - Phương Mỹ Chi tại The Heroes 2021 

Sau thành công tại The Heroes khi kết hợp cùng "cô bé dân ca" Phương Mỹ Chi trong Nam Quốc Sơn Hà, cặp đôi nhận được sự kỳ vọng lớn từ khán giả và mong muốn sẽ lại cùng nhau xuất hiện ở một sản phẩm âm nhạc nào đó trong tương lai.

Và không để khán giả phải chờ đợi quá lâu, mới đây, Erik - Phương Mỹ Chi đã chính thức tái hợp cùng nhau trong một sản phẩm âm nhạc mới toanh của nam rapper Rtee.

Sau thành công tại The Heroes, Erik - Phương Mỹ Chi tiếp tục tái hợp trong sản phẩm mới của bạn thân Rtee Ảnh 2
Rtee từng tham gia hỗ trợ cho Erik tại The Heroes 

Trước đó Rtee từng tham gia hỗ trợ cho Erik tại The Heroes ở tiết mục Vì anh là vậy. Ở MV solo đầu tay Chọn bạn mà chơi lần này, nam rapper sẽ có lần đầu tiên thử sức ở thể loại âm nhạc đậm màu sắc văn hoá Việt Nam. Rtee cũng mạo hiểm khi mang yếu tố này kết hợp với Rap/Hip-hop.

Được biết Chọn bạn mà chơi là sáng tác của Rtee và nhóm những nhà sản xuất âm nhạc trẻ tuổi DTAP. DTAP bao gồm những thành viên gen Z tài năng đã "nhào nặn" nên loạt hit mang âm hưởng dân gian cho các ca sĩ như Hoàng Thuỳ Linh (album Hoàng), Erik (Nam Quốc Sơn Hà),… 

Sau thành công tại The Heroes, Erik - Phương Mỹ Chi tiếp tục tái hợp trong sản phẩm mới của bạn thân Rtee Ảnh 3
Sau thành công tại The Heroes, Erik - Phương Mỹ Chi tiếp tục tái hợp trong sản phẩm mới của bạn thân Rtee Ảnh 4
Phương Mỹ Chi và Erik trong Chọn bạn mà chơi của Rtee

Sự kết hợp giữa Rtee - DTAP cùng hai khách mời đặc biệt Erik và Phương Mỹ Chi được cho là sẽ mang những điều thú vị, hay ho đến khán giả. Đây cũng sẽ là sản phẩm đậm màu gen Z, là sự hòa hợp của nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau và hứa hẹn sẽ là "cú nổ" trong dịp cuối năm 2021 cũng như đầu năm 2022.

Hãy cùng chờ đợi sự hợp tác của Rtee - Erik - Phương Mỹ Chi và DTAP ở sản phẩm Chọn bạn mà chơi lần này nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất