saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Erik: 'Phương Mỹ Chi là người đặc biệt giúp tôi thăng hoa'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sự kết hợp giữa Erik và Phương Mỹ Chi đã tạo nên 'cơn sốt' thật sự trong năm 2021.

Năm 2021 chứng kiến sự gián đoạn của các hoạt động nghệ thuật do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Dù gặp rất nhiều khó khăn, tuy nhiên nhiều nghệ sĩ trẻ vẫn hoạt động năng nổ, một trong số đó chính là Erik khi liên tục ra các sản phẩm mới và mang về danh hiệu quán quân The Heroes.

Erik: 'Phương Mỹ Chi là người đặc biệt giúp tôi thăng hoa' Ảnh 1

Trong The Heroes, ngoài những bài hát được Erik làm mới, anh còn kết hợp với Phương Mỹ Chi mang đến cho khán giả tiết mục Nam Quốc Sơn Hà "gây sốt" cộng đồng mạng.

Sự kết hợp này đã tạo nên hiệu ứng vang dội trên nhiều nền tảng mạng xã hội, bảng xếp hạng âm nhạc và khiến khán giả vô cùng chờ đợi về những cái "bắt tay" tiếp theo của hai nghệ sĩ trẻ.

Erik: 'Phương Mỹ Chi là người đặc biệt giúp tôi thăng hoa' Ảnh 2

Chia sẻ về người em thân thiết đã kết hợp cùng mình tại The Heroes, Erik trải lòng: "Đối với Erik, Phương Mỹ Chi là người đặc biệt khi vừa là đồng nghiệp, vừa là một người em thân thiết. 

Trong năm 2021, Erik và Phương Mỹ Chi đã có một sự kết hợp cùng nhau và may mắn nhận được sự quan tâm, ủng hộ và yêu thích từ người hâm mộ. Sự kết hợp này cũng giúp Erik thăng hoa và giành quán quân tại The Heroes".

Erik: 'Phương Mỹ Chi là người đặc biệt giúp tôi thăng hoa' Ảnh 3

Sau Nam Quốc Sơn Hà, nhiều khán giả đã kêu gọi Erik và Phương Mỹ Chi hợp tác thêm nhiều sản phẩm khác. Không để người hâm mộ thất vọng, mới đây, cả hai đã quyết định mang đến "món quà" dành tặng người hâm mộ trong những ngày đầu năm mới 2022, đó chính là đêm nhạc Phòng Trà Online vol.5 được tổ chức tại Đà Lạt tối 8/1.

Erik cho biết đây là lần đầu tiên được thử sức với trình diễn âm nhạc phòng trà chuyên nghiệp trong không gian mở với khung cảnh núi đồi tại Đà Lạt. Đây cũng sẽ là "phát súng" mở đầu cho những kế hoạch âm nhạc đặc biệt của Erik trong năm mới 2022.

Erik: 'Phương Mỹ Chi là người đặc biệt giúp tôi thăng hoa' Ảnh 4

Trong khi đó, Phương Mỹ Chi thổ lộ: "Khác biệt với hình ảnh nữ ca sĩ chuyên hát dòng nhạc dân ca, đến với chương trình, Phương Mỹ Chi sẽ dành tặng khán giả những ca khúc bolero đầy tình cảm lãng mạn phù hợp với khung cảnh núi đồi tại Đà Lạt sương mù".

Bên cạnh đó Phương Mỹ Chi cũng cho biết sắp tới đây, cô sẽ chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm âm nhạc Tết và rất nhiều đêm nhạc tại TP HCM lẫn các tỉnh thành khác. Nữ ca sĩ trẻ hy vọng rằng sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ khán giả trong năm mới 2022.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN