saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Erik mang bài hát mới trở lại sân khấu The Heroes, thần thái trình diễn 'đỉnh chóp' chuẩn quán quân mùa 1

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Bài hát mở màn của Erik tại sân khấu The Heroes mùa 2 khiến mọi thứ như muốn 'nổ tung'.

Sự trở lại của The Heroes 2022 đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi ngay trong tập 1, người xem đã được dịp chứng kiến dàn thí sinh "khủng" lộ diện.

Trong tập 1 này, một nhân vật cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người xem chính là nam ca sĩ Erik - Quán quân của The Heroes mùa 1.

Erik mang bài hát mới trở lại sân khấu The Heroes, thần thái trình diễn 'đỉnh chóp' chuẩn quán quân mùa 1 Ảnh 1
Erik mang bài hát mới trở lại sân khấu The Heroes, thần thái trình diễn 'đỉnh chóp' chuẩn quán quân mùa 1 Ảnh 2

Ngay từ khi xuất hiện trên sân khấu, Erik đã khiến khán giả bên dưới khán đài không ngừng hú hét khi mang đến một không gian đậm chất Ai Cập cổ đại. 

Lần xuất hiện này, Erik mang đến ca khúc có giai điệu đầy bắt tai mang tên Thiên tài nói dối với sự chấp bút của DTAP. Đây chính là sở trưởng mà Erik tại The Heroes và một lần nữa, nam ca sĩ đã mang đến chương trình như một lời khẳng định rằng chiến thắng tại mùa đầu tiên là hoàn toàn xứng đáng đối với anh.

Erik mang bài hát mới trở lại sân khấu The Heroes, thần thái trình diễn 'đỉnh chóp' chuẩn quán quân mùa 1 Ảnh 3
Erik mang ca khúc sôi động trình diễn trên sân khấu The Heroes. 

Chia sẻ về lần xuất hiện này, Erik cho biết: "Tôi cảm thấy tự hào khi một lần nữa đứng trên sân khấu The Heroes, nó đã giúp tôi trở nên trưởng thành hơn, để ngày hôm nay, Erik hoàn toàn tự tin trình diễn trước mọi người. Erik mong rằng trong mùa 2, khán giả tiếp tục dành sự ủng hộ cho các thí sinh".

Erik mang bài hát mới trở lại sân khấu The Heroes, thần thái trình diễn 'đỉnh chóp' chuẩn quán quân mùa 1 Ảnh 4

Còn nhớ tại The Heroes, dưới bàn tay ma thuật của bạn đồng hành - Producer Ninja Z, Erik đã biến hóa qua từng vòng thi với những màu sắc âm nhạc khác nhau. 

Từ việc làm mới ca khúc đình đám Ghen, mashup Muộn Rồi Mà Sao Còn & Yêu 5 hay "hit" của team EZ! tại chương trình - Nam Quốc Sơn Hà, tất cả đã chứng minh rằng Erik hoàn toàn có thể biểu diễn nhiều thể loại âm nhạc, thay vì với hình ảnh hoàng tử ballad trước khi bước vào The Heroes 2021.

Sau thành công của mùa đầu tiên, The Heroes đã quay trở lại với phiên bản mới mang tên The Heroes Idol Camp. Mời quý độc giả đón xem chương trình The Heroes 2022, được phát sóng vào lúc 20h tối thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19/11.

Casper hân hạnh đồng hành tài trợ cùng chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2022. Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối và cung cấp các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ công ty nghiên cứu thị trường GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa với thị phần 19,1% (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV với thị phần 10% (T6/2022) tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy cũng được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN