Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Vượt qua Ali Hoàng Dương ở trận đấu cuối, Erik đăng quang Quán quân The Heroes đầy kịch tính

Minh Ngọc
Copy Link
Chia sẻ

Sự xuất sắc của cả Erik và Ali Hoàng Dương trong trận đấu cuối cùng đã khiến phần cho điểm diễn ra vô cùng kịch tính, nghẹt thở đến những điểm số cuối cùng.

Trận đấu cuối cùng của The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã mang đến cho khán giả vô vàn những cung bậc cảm xúc. 

Vượt qua Ali Hoàng Dương ở trận đấu cuối, Erik đăng quang Quán quân The Heroes đầy kịch tính Ảnh 1
Ali Hoàng Dương mang sáng tác mới Thiêu Thân của Master Khắc Hưng lên sân khấu 

Với hai tiết mục ngang tài ngang sức Máu Đỏ Da Vàng của đội EZ! (Erik - Ninja Z) và Thiêu Thân của đội Đường số 10 (Ali Hoàng Dương - Duck V) đã khiến phần cho điểm sau đó trở nên kịch tính đến tận những phút cuối cùng.

Vượt qua Ali Hoàng Dương ở trận đấu cuối, Erik đăng quang Quán quân The Heroes đầy kịch tính Ảnh 2
Erik khiến sân khấu The Heroes 2021 lắng đọng với Máu Đỏ Da Vàng 

Đúng như những gì đã hứa, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã quyết định cho Erik và Ali Hoàng Dương hai điểm 10 trọn vẹn, một phần thưởng xứng đáng cho những gì mà hai đội đã thể hiện kể từ đầu mùa. 

Master Hà Lê và Nimbia, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng quyết định dành tặng hai đội điểm số tuyệt đối - 10 điểm. 

Nhà báo Quỳnh Nguyễn dành cho đội Đường số 10 điểm 9,75, EZ! điểm 10. Nhà báo Diệu Minh dành cho Đường số 10 điểm 9,75, đội EZ! nhận 10 điểm.

Vượt qua Ali Hoàng Dương ở trận đấu cuối, Erik đăng quang Quán quân The Heroes đầy kịch tính Ảnh 3
Sự xuất sắc của cả hai khiến phần cho điểm trở nên kịch tính hơn bao giờ hết 

Nhạc sĩ Vũ Cát Tường dành cho Đường số 10 điểm 9,75, dành cho EZ! 9,75 điểm. Master Nguyễn Hải Phong dành cho Đường số 10 điểm 10, dành cho EZ! 9,75 điểm. 

Chính sự cân bằng đến từ số điểm của các Master cũng như hội đồng giám khảo đã khiến cho kết quả của cặp đấu phụ thuộc vào điểm số đến từ 4 đội The Astro (Thanh Duy - NVM), Unimotion (Uni5 - Nemo), Orange Juice (Orange - Monotape) và Mỹ Anh phía sau hậu trường. 

Dựa theo kết quả được tổng hợp, Đường số 10 có 9,7844 điểm, EZ! có 9,881 điểm, qua đó Erik - Ninja Z là người giành chiến thắng chung cuộc.

Vượt qua Ali Hoàng Dương ở trận đấu cuối, Erik đăng quang Quán quân The Heroes đầy kịch tính Ảnh 4
Erik giành chiến thắng sát nút trước Ali Hoàng Dương trong trận đấu quyết định tại The Heroes 2021 

Với việc Erik giành được chiến thắng trước Ali Hoàng Dương và Ali Hoàng Dương đặt cược 100% số tiền đang sở hữu, Erik - Ninja Z đã mang về số tiền vô cùng lớn sau trận thắng này.

Dù cho cả Mỹ Anh và Unimotion đều giành chiến thắng trong vòng đấu này, tuy nhiên với việc thắng như "chẻ tre" kể từ đầu mùa đến nay, Erik - Ninja Z đã sở hữu số tiền nhiều nhất, đứng ở vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng, từ đó xuất sắc đăng quang danh hiệu Quán quân The Heroes 2021.

Vượt qua Ali Hoàng Dương ở trận đấu cuối, Erik đăng quang Quán quân The Heroes đầy kịch tính Ảnh 5
Erik - Ninja Z xuất sắc đang quang danh hiệu Quán quân The Heroes 2021 

Đồng vị trí Á quân trong chương trình chính là đội Unimotion (Uni5 - Nemo) và Mỹ Anh, cả hai đều là những nghệ sĩ trẻ và hứa hẹn sẽ gặt hái thêm được vô số thành công trong tương lai.

Vượt qua Ali Hoàng Dương ở trận đấu cuối, Erik đăng quang Quán quân The Heroes đầy kịch tính Ảnh 6
Chặng hành trình The Heroes chính thức khép lại với danh hiệu quán quân thuộc về Erik - Ninja Z, đồng vị trí á quân là Uni5 - Nemo và Mỹ Anh 
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Ngọc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ